Mua Vinpearl Condotel Phú Quốc: Nhà đầu tư có lợi ích gì?

04:23:22 - 16/02/2016

Đầu tư vào các khu căn hộ khách sạn cao cấp sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư nếu học biết sử dụng số vốn của mình một cách hợp lý. Do vậy, mỗi khu Condotel khi ra mắt đều được săn lùng và tranh giành. Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng là dự án căn hộ khách sạn không nằm ngoài ngoại lệ này.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với chuỗi các khu căn hộ khách sạn cao cấp được xây dựng năm 2016 từ kế hoạch của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ là khu Condotel được xây dựng cuối cùng. Các dự án đi trước như Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Beach Front (được xây dựng tại biển Nha Trang) đã tạo nên tiền đề thành công vá rất được săn đón của các khu căn hộ khách sạn.

Ngày hôm nay, Vinpearl Condotel Phú Quốc tiếp nối sự thành công của các “đàn anh đàn chị” đã đi trước, mang đến cho các khách hàng của mình những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn.

Condotel Phú Quốc được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp: Đảo Ngọc (tên gọi khác của hòn đảo Phú Quốc), mang lại không gian thoáng đãng của biển cùng đặc trưng  kiến trúc căn hộ khách sạn tuyệt đẹp. Nếu như giới thượng lưu trước nay lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng thì các tầng lớp bậc trung hơn chắc chắn sẽ lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc nhỏ nhắn với chi phí vừa phải hơn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một “công cụ sinh lời” đắc lực hỗ trợ nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận lớn.

Hình thức bất động sản mới mẻ

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một hình thức căn hộ khách sạn, kiểu địa ốc mới đang “hot” trên thị trường bất động sản Việt Nam trong vài năm gần đây. Các căn phòng going như một căn chung cư cao cấp nhưng đầy tiện nghi và sang trọng như một căn khách sạn sẽ là điểm nổi bật khiến cho mọi quý khách ấn tượng. Ngay từ đầu, đây chính là lý do lý giải sức hút của Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với các nhà đầu tư, việc đầu tư vào một khu căn hộ được nhiều cư dân yêu thích lựa chọn là một quyết định trọng yếu. Bởi vì từ chính những cư dân này, các nhà đầu tư mới có thể kiếm nhiều lợi nhuận cho mình thông qua kinh doanh hoặc cho thuê căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Khối tài sản sinh lời cực lớn

Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một khối tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian dành cho mọi nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư Time-share, Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn: tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cao, cơ hội có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Vinpearl, cơ hội được kinh doanh sinh lời, hay nhượng lại, cho thuê lại,…

Vinpearl Condotel Phú Quốc đem lại tỷ lệ chia lợi nhuận là 85/15 (chủ đầu tư/nhà đầu tư). Như vậy, chỉ cần sau vài năm, nhà đầu tư có thể hoàn lại số vốn mình bỏ ra đầu tư ban đầu. Điều này cũng giúp ích khi các nhà đầu tư không cần mất thêm thời gian và  chi phí quản lý, bảo trì,….cho căn hộ của mình.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vị trí phong thủy đắc địa

Lựa chọn xây dựng trên hòn đảo nổi tiếng bậc nhất Việt Nam là một điều không phải ai cũng làm được, vì các vị trí gần biển ngày nay đang ngày càng khan hiếm và khó giành giật. Tuy nhiên, Vinpearl Condotel Phú Quốc ngay từ đầu đã được chủ đầu tư Vingroup dành cho nhiều ưu ái. Thiên nhiên và khí hậu tại Phú Quốc vô cùng lý tưởng giúp cho Vinpearl Condotel Phú Quốc có một không khí nghỉ dưỡng hoàn hảo tuyệt vời.

Từ trước tới nay, Phú Quốc luôn thu hút lượng khách du lịch lớn trên thế giới, đồng thời các khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng của địa danh này luôn đông đúc. Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc hẳn cũng sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng yêu thích.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Có nhiều lý do giải thích tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc. Trong tương lai gần, chắc chắn Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ nổi danh hơn cả những khu căn hộ khách sạn đã được ra mắt trước đó của tập đoàn Vingroup.

Xem thêm:

Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc