Mua căn hộ khách sạn của Vingroup chỉ với 700 triệu đồng, có thật không?

23:26:45 - 24/04/2017

Condotel đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là các dự án căn hộ khách sạn của Vingroup. Không chỉ đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn, các căn hộ condotel còn là kênh đầu tư chi phí thấp. Nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là đã có thể mua căn hộ khách sạn của Vingroup. Liệu có phải như vậy không? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề trên giúp quý khách hàng.

Mua căn hộ khách sạn của Vingroup chỉ với 700 triệu đồng

Các căn hộ khách sạn của Vingroup được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, tiềm năng hút khách, công suất hoạt động phòng cao, đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên, do đó, các căn hộ Condotel này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu được căn biệt thự đẳng cấp với nội thất, tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Theo chính sách bán hàng của Vingroup, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán căn hộ condotel, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 là 8%. Tính ra, nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là có thể mua căn hộ khách sạn của Vingroup.

vinpearl-river-condotel-da-nang1

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 được chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời. Uy tín của chủ đầu tư, tiềm năng hấp dẫn khách du lịch, cộng thêm sự hợp tác của Vinpearl với các đoàn lữ hành quốc tế, các căn hộ condotel sẽ luôn được đảm bảo công suất phòng cao, tiềm năng sinh lời lớn. Con số 10% hay 85% có thể lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận 750 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl, có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân.

Mua căn hộ khách sạn của Vingroup, nhà đầu tư còn được nhận trước dòng lời 3 năm đầu tương đương 25%. Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết thì sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán Condotel.

Có quá nhiều lợi ích cùng ưu đãi hấp dẫn mà nhà đầu tư nhận được khi mua căn hộ khách sạn của Vingroup. Không chỉ sở hữu được căn hộ Condotel với giá thấp chỉ từ 700 triệu đồng, nhà đầu tư còn được hưởng ưu đãi nghỉ dưỡng miễn phí, định kỳ nhận những khoản lợi nhuận Khủng…

Có thể nói, Vinpearl Condotel của Vingroup là kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao nhất mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều các loại hình khác.

Gọi Ngay! Hotline tư vấn trực tiếp

call-now-1

Hoặc đăng ký theo Form để được tư vấn

Xem thêm:

Đầu tư vào Vinpearl Condotel : Nếu Vingroup không thực hiện được cam kết lợi nhuận 10%/năm thì sẽ như thế nào?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc