Mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc)

13:56:42 - 17/12/2018

Mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (mặt bằng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) phát triển đa dạng loại hình BĐS lưu trú. Nhờ đó du khách có thể book phòng nghỉ dưỡng theo nhu cầu. Việc đa dạng về loại hình BĐS lưu trú cũng giúp khách hàng đầu tư có nhiều lựa chọn hơn cho mình để phù hợp với nhu cầu, tài chính, kỳ vọng sinh lời…

Thông tin chi tiết Mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc

Để tìm hiểu về mặt bằng dự án Movenopick Phú Quốc, quý vị có thể xem hình ảnh mặt bằng tổng thể dự án sau đây:

mat-bang-du-an-movenpick-phu-quoc-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Nhìn vào mặt bằng điển hình của dự án quý vị có thể thấy, góp mặt tại dự án là 3 loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chính là: 329 căn hộ condotel Phú Quốc, 79 biệt thự nghỉ dưỡng và 250 phòng khách sạn sang trọng.

Mặt bằng chi tiết khu condotel Phú Quốc

Góp mặt tại mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc đó là dòng sản phẩm condotel với 329 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại vị trí đắc địa. Tại đây 100% các căn hộ khách sạn condotel đều có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng hồ, mở ra một không gian nghỉ dưỡng thoáng mát.

* Các loại hình condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc

TẦNG GROUNDTẦNG 01TẦNG 02 – TẦNG 08ATẦNG 09
layout mat bang condotel movenpick phu quoc

tang 1

tang 2 - 8

 

tang 9

 

* Ưu điểm nổi bật của căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel góp phần cùng biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án tạo thành chuỗi các sản phẩm lưu trú sang trọng, đẳng cấp cho du khách kỳ nghỉ thực sự chất lượng. Và dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại hình này:

  • Condotel kết hợp khéo léo giữa căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ khách sạn. Tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc được phát triển vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành quốc tế Movenpick Resort & Hotel đẳng cấp.

Đầy đủ tiện nghi và không thể thiếu dịch vụ phòng 24/7 giúp du khách có những kỳ nghỉ chất lượng và khá biệt so với việc lựa chọn những khách sạn thông thường để lưu trú.

  • Condotel có giá bán thấp hơn biệt thự biển. Vì vậy khách hàng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc nhiều hơn khách hàng mua biệt thự biển nhờ vào chi phí đầu tư thấp, tỷ suất sinh lời tương đương (thậm chí là cao hơn).
  • Condotel Movenpick Phú Quốc toạ lạc tại vị trí đắc địa tại Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc. Đây là vị trị có khả năng thu hút du khách lớn nhờ lợi thế kết nối vùng với các khu vực bãi Dài, thị trân Dương Đông, cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc… dễ dàng. Nhờ đó, nguồn khách tiềm năng đến với dự án là rất lớn.

NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN CONDOTEL PHÚ QUỐC:

HL (1)

Mặt bằng chi tiết khu biệt thự Movenpick Phú Quốc

Bên cạnh khu condotel, góp mặt tại mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc còn là chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng hướng hồ và hướng biển.

* Các loại hình biệt thự biển tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

1 Phòng Ngủ - King1 Phòng Ngủ - Garden2 Phòng Ngủ2.5 Phòng ngủ1 Phòng ngủ

căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 PN - View Garden

 

căn hộ 2 phòng ngủ

căn hộ 2,5 PN

1 phòng ngủ - King

* Ưu điểm của loại hình biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

  • Đa dạng về loại hình biệt thự, tầm nhìn thoáng hướng biển hoặc hướng hồ
  • Giá bán thấp so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng quanh khu vực, chỉ từ 16 tỷ VND 39 tỷ VND/căn biệt thự. Nhà đầu tư chỉ cần có trong tay khoảng 50% GTBT là có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.
  • Kỳ vọng tăng giá trị BĐS cao khi chủ nhân sở hữu biệt thự được sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc – nơi đang có tiềm năng vô hạn về du lịch nghỉ dưỡng.
  • Hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi cho chủ nhân sở hữu biệt thự, đây là kênh đầu tư THU LỜI THỤ ĐỘNG.

Trên đây là những thông tin sơ lược về mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc. Để được phân tích chi tiết hơn về kênh đầu tư, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc