Lý do nhà đầu tư Phú Quốc “chuyển bánh” sang Đà Nẵng đầu tư Condotel Twin Towers

22:36:11 - 27/04/2018

Nhà đầu tư Phú Quốc “chuyển bánh” sang Đà Nẵng đầu tư Condotel Twin Towers bởi sức hút mạnh mẽ từ kênh đầu tư này. So với việc săn tìm ráo riết những mảnh đất nền để đầu tư thì lựa chọn một căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển Mỹ Khê, Đà Nẵng có đầy đủ pháp lý vẫn hấp dẫn hơn.

Hiện nay, thị trường Phú Quốc đang rất sôi động ở cả khu đất nền và các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có nhiều nhà đầu tư thay đổi ý định, “chuyển bánh” sang đầu tư một dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, đó là dự án Condotel Twin Towers.

condotel-twin-towers-da-nang

Sở dĩ có sự chuyển hướng đầu tư này, tiếp xúc với các khách hàng đầu tư chúng tôi được biết:

Thứ nhất, không thể phủ nhận Phú Quốc là thị trường tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, so với nơi đã và đang có lượng khách lớn hàng năm như Đà Nẵng thì nhà đầu tư vẫn ưu ái Đà Nẵng hơn. Bởi lẽ, lượng khách đến Đà Nẵng hàng năm lớn và gia tăng đều qua các năm. Số ngày lưu trú của du khách tại Đà Nẵng lên tới 2,6 ngày, cao hơn Phú Quốc. Do vậy, nếu lựa chọn được sản phẩm tốt thì Đà Nẵng vẫn được nhà đầu tư đánh giá cao hơn.

Thứ hai, một lý do cốt yếu khiến nhà đầu tư quan tâm Phú Quốc chuyển sang đầu tư condotel tại Đà Nẵng chính là bởi sự xuất hiện của dự án Twin Towers. Dự án được xây dựng ngay mặt biển Mỹ Khê với vị trí đắc địa. Cộng thêm dự án phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao, hướng tới khách nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, đây sẽ là điểm dừng chân cho những du khách nghỉ dưỡng có nhu cầu cao. Điều này phù hợp với thị hiếu du khách cao cấp hiện tại và phần lớn du khách nghỉ dưỡng trong tương lai.

dau-tu-twin-towers-da-nang

Thứ ba, thêm một lý do nữa nhà đầu tư Phú Quốc “chuyển bánh” sang Đà Nẵng đầu tư Condotel Twin Towers chính là các nhà đầu tư quan niệm “bỏ trứng nhiều giỏ”. Thay vì chỉ đầu tư duy nhất tại một địa danh họ sẽ đầu tư vào nhiều địa danh khác nhau để sinh lời từ đa dạng sản phẩm. Tất nhiên, điều này chỉ thực hiện được ở những nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.

Thực tế, thị trường Đà Nẵng hiện nay cũng hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào sánh được Twin Towers Đà Nẵng về lợi thế về vị trí cũng như chất lượng sản phẩm. Xét về tính khả quan và đường dài của kênh đầu tư, hẳn nhiên nhà đầu tư thông minh sẽ nắm bắt cơ hội sở hữu ngay cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Twin Towers Đà Nẵng. Còn quý vị thì sao? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư chi tiết!

>>> Xem thêm thông tin khác:

Thách thức quanh cam kết lãi khủng từ bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng phát triển vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc