Lý do nhà đầu tư ngoại đổ dồn về Condotel Phú Quốc?

23:57:27 - 21/12/2017

Phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc đang cực kỳ phát triển, đặc biệt dự án Condotel Phú Quốc đang được giới đầu tư ngoại săn tìm, bởi vị trí đắc địa ở thiên đường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và uy tín của chủ đầu tư.

Ngày 8/3/1016, chiếc Boeing 789 thuộc hãng hàng không Thuỵ Điển TUI Nordic chở các du khách Bắc Âu hạ cánh an toàn xuống sân bay Quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang). Các vị khách xứ lạnh bắt đầu kỳ nghỉ đông trên đảo Ngọc. Đại diện hãng hàng không Bắc Âu cho hay, dự kiến vào cuối năm 2016, đều đặn mỗi tuần sẽ có một chuyến bay đưa khách đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN VỀ CONDOTEL:

icon dang ky

Vậy Condotel Phú Quốc có gì hấp dẫn nhà đầu tư ngoại?

Ngoài lượng khách đến từ các nước như Nga, Singarpo, Malaysia, Thái Lan… Phú Quốc đang tiếp tục mở rộng cánh cửa đón thêm những vị khách phương Tây.

Theo thống kê từ cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc cho thấy một năm trở lại đây, nhiều hãng hàng không nước ngoài đã mở đường bay và tăng chuyến đến Phú Quốc do cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch đã nâng cấp đáng kể, đặc biệt cơ sở lưu trú.

Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông, thiên đường du lịch biển nước ta đứng trước cơ hội tăng trưởng mới, cả về dịch vụ du lịch lẫn khách sạn nghỉ dưỡng. Đây cũng là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư địa ốc nhanh nhạy. Ngoài việc được khách ngoại tìm đến như một điểm du lịch mới, Phú Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư địa ốc quốc tế, trong đó đặc biệt lưu tâm tới Condotel Phú Quốc.

Condotel-Phu-Quoc

Hình ảnh minh hoạ cho sản phẩm.

Ông Leong Boon Hoe, Giám đốc điều hành CBRE Singapore khẳng định, ba yếu tố quan trọng nhất khiến BĐS du lịch Việt Nam hấp dẫn giới đầu tư Singapore là: lợi thế cạnh tranh về giá, vị trí đắc địa và đẳng cấp, uy tín của nhà đầu tư.

Ví dụ: Tại Singapore, một Condotel 3 phòng ngủ giá khoảng 500.000-840.000 USD thì ở Việt Nam, giá Condotel tương đương tại các dự án đầy tiềm năng nơi thiên đường du lịch biển Phú Quốc chỉ bằng 25%. Đây cũng là một trong các lý do để các nhà đầu tư Singapore nhanh chóng chọn ngay những căn Condotel Phú Quốc có vị trí đẹp nơi đảo Ngọc vừa mở bán trên thị trường như Vinpearl Condotel Phú Quốc.

“Người dân Singapore du lịch thường xuyên đến các nước Đông Nam Á. Họ thuê những căn hộ có giá hàng chục ngàn đô/tháng để nghỉ. Và họ sẵn sàng bỏ thêm tiền để được sở hữu một Condotel sát biển”, một nhà đầu tư Singapore chia sẻ.

Không chỉ Singapore, Đảo Ngọc cũng đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư ngoại khác. Ông Jonathan Tizzard, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá của công ty Cushman & Wakefield chia sẻ, viễn cảnh lợi nhuận của BĐS nghỉ dưỡng biển Việt Nam đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Phú Quốc được quan tâm hàng đầu, tiếp đó là Đà Nẵng, Vũng Tàu… Đặc biệt với dòng Vinpearl Condotel Phú Quốc mới nổi ở Việt Nam.

Condotel-Phu-QUoc

Hình ảnh minh hoạ cho sản phẩm

Mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng phân khúc BĐS kết hợp giữa căn hộ và khách sạn (Condotel) đã và đang là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng truyền thống trên thị trường quốc tế. Hiệu quả của Condotel đã được chứng minh tại các thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam như: Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang và cái tên mới nổi gần đây chính là Còdotel Phú Quốc mà nhà đầu tư ngoại đang săn lùng. Hơn nữa, thị trường này cũng cho thấy sức hút mạnh mẽ trong khu vực và quốc tế như: Singapore, Boracay (Phillipines), Bali (Indonesia), Sydney (Úc)… với giá trị ngày càng tăng.

Như vậy, yếu tố để nhà đầu tư ngoại săn lùng Condotel Phú Quốc tại đảo Ngọc xinh đẹp chí bởi vị trí đắc địa thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng sinh lời cao và cuối cùng chính là uy tín của chủ đầu tư như: Vingroup, FLC, Sungroup…

BẤM GỌI ĐỂ THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CONDOTEL:

call-now-1

7543241_origXem thêm thông tin:

Condotel ven biển Phú Quốc hút nhà đầu tư

Có nên đầu tư Condotel Phú Quốc ngay tại thời điểm này?

Nguồn:condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc