Lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc

14:39:44 - 28/11/2018

Lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc đến từ nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể tới vị trí dự án, chủ đầu tư xây dựng dự án, bối cảnh thị trường Phú Quốc… có tác động mạnh tới quyết định đầu tư và xu hướng đầu tư của giới địa ốc.

Nhà đầu tư sẽ ra quyết định xuống tiền sở hữu một bất động sản khi đánh giá thấy dự án có nhiều lợi ích. Quan trọng nhất, khi khách hàng nhìn thấy được hiệu quả kênh đầu tư. Do vậy, để tìm hiểu lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc thì nhà đầu tư cần tìm hiểu những yếu tố sẽ tác động tới hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư có được đảm bảo hay không.

ly-do-nen-dau-tu-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Trong chuỗi các yếu tố tác động đến hiệu quả sinh lời của một sản phẩm shophouse thì có 3 yếu tố là quan trọng nhất. Đó là vị trí, chủ đầu tư dự án và bối cảnh thị trường. Đây cũng là 3 yếu tố chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc vì vị trí đẹp, khan hiếm

Phú Quốc luôn là “đầu sóng” của những cơn sốt đất trong vài năm trở lại đây, khi thông tin đặc khu kinh tế được công bố. Những mảnh đất đẹp được giới địa ốc săn đón với nhiều mục đích khác nhau. Sự phát triển không ngừng của Phú Quốc hiện nay đã khiến nhiều nhà đầu tư nhận ra cần phải nắm bắt cơ hội đầu tư hiện tại để đón đầu thị trường.

Riêng đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì những mảnh đất ven biển, có sức hút lớn đối với du khách nghỉ dưỡng luôn được ưu ái hơn cả. Đó là lý do vì sao Vinpearl Shophouse Phú Quốc được giới địa ốc vô cùng yêu thích khi có thông tin.

Vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc chủ chủ đầu tư Vingroup được xây dựng tại Bãi Dài, nằm trong giai đoạn 6 của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc. Dự án là một trong 3 hạng mục BĐS quan trọng của Vingroup giúp hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng cho khu vực Bãi Dài.

ly-do-nen-dau-tu-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Từ shophouse, dự án kết nối thuận tiện và gần với các khu vực như: casino Phú Quốc, condotel Phú Quốc, mini Hotel Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc (giai đoạn 1, 2, 3, 4 với gần 1000 căn biệt thự ven biển). Bên cạnh đó là chuỗi các tiện ích đẳng cấp như Vinpearl Land, Safari Phú Quốc, sân golf 27 hố, bệnh viện Vinmec,… sẽ là những yếu tố tăng lượng khách và mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse.

Hãy hình dùng, 1000 căn shophouse được xây dựng tại Bãi Dài sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm, trải nghiệm cho hơn 10.000 phòng lưu trú tại Bãi Dài cùng với hàng triệu du khách ghé thăm Phú Quốc hàng năm. Con số này đủ để quý vị thấy tiềm năng sinh lời của Vinpearl Shophouse Phú Quốc lớn như thế nào.

NGHE CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI PHÂN TÍCH CHI TIẾT:

call-now-11

Chủ đầu tư xây dựng dự án là Vingroup

Chủ đầu tư xây dựng dự án là Vingroup – đơn vị số 1 trong lĩnh vực Bất động sản. Đây là lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc.

Vingroup đã có kinh nghiệm dày dặn trong BĐS nhà ở, nhà phố thương mại, văn phòng và bất động sản nghỉ dưỡng… Tất cả những sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi Vingroup đều có chung một mục tiêu xứ mệnh, đó là: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Cũng chính vì điều đó, khách hàng sở hữu BĐS của Vingroup hầu hết đều hài lòng.

ly-do-nen-dau-tu-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Do đó, ngoài vị trí đẹp thì chủ đầu tư dự án chính là lý do thứ hai giải thích vì sao nên đầu tư Shophouse Phú Quốc của Vingroup. Việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp quý vị đảm bảo được các vấn đề:

  • Tiến độ xây dựng dự án
  • Thời gian bàn giao sản phẩm
  • Chất lượng căn Shophouse được đảm bảo
  • Pháp lý của sản phẩm

Bối cảnh thị trường ủng hộ việc mua Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Muốn đầu tư shophouse Phú Quốc hiệu quả, nhà đầu tư cần hiểu rõ về bản chất của sản phẩm. Shophouse là một loại hình bất động sản có công năng đa dạng vừa để ở, vừa để kinh doanh sinh lời hoặc cho thuê.

Riêng xét về yếu tố sinh lời, Shophouse Phú Quốc quý vị có thể sử dụng để sinh lời bằng các hình thức sau:

  1. Kinh doanh một mặt hàng nào đó để đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách và thu lợi nhuận từ việc kinh doanh.
  2. Cho thuê lại shophouse để thu lợi nhuận từ việc cho thuê lại, an nhàn hơn việc tự mình đứng ra kinh doanh.
  3. Kết hợp kinh doanh tầng dưới (1, 2) và cho thuê tầng trên lưu trú (3,4,5) và thu lợi nhuận từ cả hai hình thức này.

Dù vậy, muốn kinh doanh hay cho thuê lại hiệu quả thì nhà đầu tư cần hiểu được vị trí, sản phẩm được phát triển trong bối cảnh thị trường ra sao? Riêng đối với shophouse Phú Quốc của Vingroup, muốn kinh doanh hiệu quả nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

ly-do-nen-dau-tu-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Lượng khách tới Phú Quốc càng lớn, tới Bãi Dài càng nhiều thì khả năng sinh lời của shophouse Phú Quốc càng cao. Vì chỉ khi lượng khách đông thì nhu cầu mua sắm mới cao và điều đó cũng có nghĩa shophouse sẽ có khả năng “bội thu”.

Hiện nay, Phú Quốc đang là một trong 3 trọng điểm của Việt Nam tập trung phát triển và khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, là đặc khu kinh tế trong tương lai. Do vậy, nơi đây sẽ là trung điểm của du khách trong nước và quốc tế khi cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. => lượng khách tiềm năng của shophouse Phú Quốc là vô cùng lớn. Đó là lý do vì sao khẳng định bối cảnh thị trường ủng hộ việc đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc.

Trên đây là 3 lý do nên đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Hy vọng với những thông tin trên đây quý vị sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: Lưu ý trước khi mua bán Shophouse Phú Quốc

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc