Lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần biết

16:49:05 - 21/11/2018

Trước khi quyết định xuống tiền mua một BĐS nhà đầu tư cần cân nhắc đủ các yếu tố nhằm hạn chế tối đa rủi ro đầu tư. Dự án shophouse Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Những lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc dưới đây sẽ phần nào giúp quý vị hiểu hơn và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

luu-y-truoc-khi-mua-ban-shophouse-phu-quoc-nha-dau-tu-can-biet

Ảnh minh hoạ

Lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc là dòng sản phẩm bất động sản thương mại dịch vụ. Sản phẩm có công năng phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng, đồng thời vừa có thể ở hoặc cho thuê lại. Khác với condotel hay biệt thự biển, chủ nhân sở hữu shophouse sẽ tự mình đứng ra kinh doanh sản phẩm mà không phụ thuộc vào chủ đầu tư hay đơn vị quản lý vận hành. Do đó, để đảm bảo hiệu quả đầu tư tối đa, đảm bảo an toàn cho dòng vốn thì nhà đầu tư cần nắm bắt một số lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc sau đây.

  1. Kiểm tra độ uy tín của đơn vị chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quý vị cần lưu ý hàng đầu trước khi mua bán shophouse Phú Quốc. Quý vị cần đánh giá xem sản phẩm đó được xây dựng bởi ai? Đơn vị đó có vị thế trên thị trường và có kinh nghiệm hay không? Thành tựu đã đạt được ra sao? Và đặc biệt xem có tai tiếng gì xấu hay không?

Việc kiểm tra mức độ uy tín của chủ đầu tư có vai trò vô cùng quan trọng. Bước này sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao sản phẩm. Đây là 2 yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sinh lời, nhất là với dòng sản phẩm tự mình kinh doanh như shophouse Phú Quốc.

luu-y-truoc-khi-mua-ban-shophouse-phu-quoc-nha-dau-tu-can-biet

  1. Nghiên cứu kỹ quyền sở hữu shophouse Phú Quốc

Quyền sở hữu chính là điều quý vị bắt buộc phải nắm rõ trước khi quyết định mua shophouse. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Nhà đầu tư cần nắm được quyền sở hữu là lâu dài hay có thời hạn? Thời hạn là bao lâu? Có được gia hạn hay không?

Riêng vấn đề quyền sở hữu Shophouse nhà đầu tư cần tìm hiểu thật chi tiết và cẩn trọng. Quý vị nên tìm một luật sư hoặc một người tư vấn giàu kinh nghiệm kiểm tra cùng để đảm bảo về quyền sở hữu shophouse Phú Quốc. Để được hỗ trợ, quý vị nên gọi ngay cho chúng tôi.

call-now-11

  1. Nếu có thể, vay vốn ngân hàng để được kiểm tra pháp lý “miễn phí”

Pháp lý cần được nhà đầu tư nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Đây là lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc quý vị không được bỏ qua. Tuy nhiên, ngoài việc yêu cầu chủ đầu tư trình giấy tờ pháp lý dự án, quý vị có thể thông qua ngân hàng để kiểm tra pháp lý. Đây là lợi thế khi nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng.

Trước khi đồng ý để bảo lãnh hoặc hợp tác cùng một dự án bất động sản thì phía ngân hàng cũng cần tìm hiểu và xác định tất cả các giấy tờ pháp lý để đảm bảo sự an toàn cho họ. Việc tự mình kiểm tra chưa chắc đã kỹ càng bằng ngân hàng kiểm tra thay quý vị. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên quý vị nên vay vốn ngân hàng để được kiểm tra pháp lý dự án “miễn phí”.

luu-y-truoc-khi-mua-ban-shophouse-phu-quoc-nha-dau-tu-can-biet

  1. Nghiên cứu kỹ chính sách bán hàng để đảm bảo quyền lợi

Một vấn đề cần lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc nữa đó là chính sách bán hàng. Trong chính sách bán hàng dự án shophouse Phú Quốc luôn có những điều khoản quyền lợi, ưu đãi và nghĩa vụ của khách hàng khi mua nhà phố thương mại shophouse.

Chính sách bán hàng thông thường sẽ bao gồm các điều khoản: Ưu đãi, tiến độ thanh toán tiền, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, … Riêng về chính sách, quý vị cần hỏi kỹ người tư vấn sản phẩm cho quý vị và chắc chắn rằng những gì người tư vấn cùng chính sách bán hàng có thông tin đồng nhất, đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên nghiên cứu và đánh giá giá bán, định giá sản phẩm để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Trên đây là những lưu ý trước khi mua bán shophouse Phú Quốc. Hy vọng quý vị sẽ có những thông tin hữu ích cho mình. Chúc quý vị đầu tư thành công và sở hữu lợi nhuận kỳ vọng.

Đọc thêm: Tiềm năng tăng giá của Shophouse Phú Quốc

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc