Lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

17:58:33 - 18/04/2018

Lợi ích là điều nhà đầu tư quan tâm nhất khi nghiên cứu về một kênh đầu tư, Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng cũng không ngoại lệ.  Vậy, lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là gì? chúng có đủ sức hấp dẫn đề nhà đầu tư xuống tiền hay không? bài viết dưới đây sẽ giải mã vẫn đề trên. 

loi-ich-khi-dau-tu-condotel-tt-twin-towers-da-nang

Ảnh minh họa

Lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Phần lớn lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng đến từ lợi nhuận của kênh đầu tư. Nếu lợi nhuận đủ lớn, đủ an toàn sẽ thuyết phục được nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm này làm kênh đầu tư cho mình. Xét trên khía cạnh lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ nhận được dự kiến:

1/ Hưởng lợi nhuận từ việc ủy thác cho thuê lại biệt thự. Lợi nhuận được chia sẻ có thể lên tới 85% – 90%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ khách sạn.

2/ Thậm chí, nhà đầu tư có thể được cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 10 – 12%/năm trong 5 – 10 năm.

Thực tế, theo đánh giá của các chuyên gia, condotel không chỉ cần phụ thuộc vào những cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư mà còn đánh giá dựa trên yếu tố đường dài. Liệu rằng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đó có khả năng phát triển đường dài, sinh lời dài hặn bằng hoạt động cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú cho du khách hay không? Liệu rằng sản phẩm đó có thực sự gây sức hút đối với du khách & đáp ứng được du khách? Nếu so sánh với thị hiếu của du khách hiện nay thì liệu rằng sản phẩm Condotel Twin Towers Đà Nẵng có phát triển đúng chiến lược không?

Cùng điểm qua những yếu tố khẳng định về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dự án Twin Towers Đà Nẵng:

1/ Dự án Twin Towers Đà Nẵng có vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt biển Mỹ Khê. Chỉ mất vài bước chân để ra tới bãi biển cùng quảng trường tổ chức sự kiện dự án. Thêm vào đó, ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng giúp dự án có khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng.

2/ Condotel Twin Towers Đà Nẵng có hình thức đầu tư timeshare thông minh, không gian căn hộ đầy đủ tiện nghi giúp đáp ứng & cung cấp du khách những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Đặc biệt, kết hợp cùng với dịch vụ khách sạn cao cấp đem đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất.

loi-ich-khi-dau-tu-condotel-tt-twin-towers-da-nang

Ảnh minh họa

3/ Sức hấp dẫn của dự án đối với du khách còn ở yếu tố đơn vị vận hành. Dự kiến đơn vị quản lý & vận hành căn hộ Condotel Twin Towers Đà Nẵng sẽ là một đơn vị uy tín, đẳng cấp quốc tế vận hành kinh doanh căn hộ. Với thương hiệu quốc tế, dự án dễ thu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước & quốc tế.

Ngoài lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ sở hữu căn hộ Condotel tại dự án còn được tặng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm giúp chủ sở hữu vừa được trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị, vừa được hưởng lợi nhuận cao từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ.

So sánh với các kênh đầu tư truyền thống, hẳn nhiên lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hấp dẫn và đảm bảo an toàn hơn. Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy & gọi chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hoặc để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ quý vị kịp thời.

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Thiết kế căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có gì nổi bật?

Vì sao nhà đầu tư nên mua căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc