Làm thế nào để mua căn hộ studio giá rẻ tại condotel Hòn Tre?

09:20:52 - 13/06/2018

Làm thế nào để mua căn hộ studio giá rẻ tại condotel Hòn Tre? Muốn làm được điều này nhà đầu tư cần phải hiểu rõ về sản phẩm, cách thức phân phối,… cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

 

Làm thế nào để mua căn hộ studio giá rẻ tại condotel Hòn Tre?

Một nguồn tin mới đây cho biết, đảo Hòn Tre sẽ xuất hiện thêm một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. Với một mảnh đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Hòn Tre, Nha Trang thì đầu tư vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng cho thuê, cung cấp dịch vụ lưu trú là vô cùng tiềm năng. Vậy làm thế nào để mua được căn hộ studio giá rẻ tại dự án này?

lam-the-nao-de-mua-can-ho-studio-gia-re-tai-condotel-hon-tre

  • Đầu tiên, hãy chọn thời điểm để mua căn hộ studio. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn BĐS và phân phối nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl cho thấy, thời điểm tốt nhất để mua căn hộ studio giá rẻ chính là thời điểm đầu.
  • Thứ hai, hãy chọn đại lý phân phối chính thức của dự án để mua căn hộ studio giá từ chủ đầu tư. Đây là mức giá rẻ nhất và không thể rẻ hơn.
  • Thứ ba, chọn căn hộ có giá rẻ nhất trong quỹ hàng mà vẫn đảm báo được về yếu tố vị trí đẹp, chất lượng tốt, công suất phòng tối ưu… Muốn vậy, nhà đầu tư phải là người nắm bắt thông tin nhanh, ngay khi sản phẩm ra hàng để có nhiều lựa chọn, đánh giá xem đâu là sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thực tế, nếu để đánh giá căn hộ studio tại Hòn Tre thì đây hẳn không phải là dự án nghỉ dưỡng 2 sao, 3 sao có thể so sánh bằng. Toàn bộ kiến trúc, thiết kế, nội thất cho đến những dịch vụ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Nhờ đó, đầu tư tại đây là quý vị đang cân nhắc để đầu tư một sản phẩm có chất lượng tốt, sinh lời tối ưu.

lam-the-nao-de-mua-can-ho-studio-gia-re-tai-condotel-hon-tre

Bên cạnh đó, việc đánh giá mua căn hộ studio giá rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào vị trí của dự án. Vị trí dự án Island Condotel Hòn Tre hiện tại không chỉ đưa du khách đến những trải nghiệm hướng biển mà còn giúp du khách có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ 5 sao trên đảo Hòn Tre do Vinpearl vận hành và quản lý.

Đối với nhà đầu tư, mua căn hộ studio tại đây ngoài việc hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê lại thì quý đầu tư còn được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hàng năm trên hòn đảo này. Hoặc nếu muốn đa dạng hóa địa điểm nghỉ dưỡng quý vị được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Trên đây là thông tin về chủ đề: làm thế nào để mua căn hộ studio giá rẻ tại condotel Hòn Tre? Hãy trở thành những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre bằng cách LIÊN HỆ NGAY TỚI CHÚNG TÔI:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc