Không gian phòng ngủ thoáng đạt tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

03:20:44 - 04/02/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc được ưu ái đặt tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp nhất Việt Nam. Cũng chính vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng chốn nhân gian cho khách hàng. Không gian phòng ngủ thoáng đạt và cho khách hàng những thời gian nghỉ dưỡng sâu chính là một ưu thế của khu condotel này.

khong-gian-nghi-duong

Vinpearl Condotel Phú Quốc là tòa tháp căn hộ khách sạn hiện đại bậc nhất Việt Nam. Sau dự án condotel đã thành công hàng loạt tại Nha Trang như Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front, tập đoàn đầu tư Vingroup tiếp tục công phá các miền đất mới, những vùng biển thơ mộng nhất Việt Nam để phát triển hơn nữa hệ thống Condotel quy mô của mình. Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một khu căn hộ khách sạn như vậy với các loại hình căn hộ tuyệt đẹp.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở dĩ mang đến một không gian phòng ngủ thoáng đạt là vì khu căn hộ khách sạn này được xây dựng tại một vùng đất mà ai ai cũng yêu thích để nghỉ dưỡng. Không khí của biển vô cùng tốt cho sức khỏe con người tràn ngập cả khu căn hộ của Condotel Phú Quốc. Chỉ cần mở mắt ra buổi sáng là quý khách có thể cảm nhận sự tuyệt diệu của không gian mang hơi thở biển của Vinpearl Condotel Phú Quốc.

thiet-ke-can-ho

Bên cạnh đó, yếu tố làm nên những giấc ngủ lý tưởng còn là một không gian xanh bao quanh tòa căn hộ. Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại tầm nhìn hùng vĩ ra biển xanh sâu thẳm cho các du khách. Hệ thống cây xanh được xây dựng quy mô, xen kẽ giữa các tiện ích khác của Condotel làm cho cảnh quan tại Vinpearl Condotel Phú Quốc rất xanh và mát mắt. Điều này cũng vô cùng tốt vì nó làm sạch không khí và làm cho không gian yên tĩnh hơn.

Chính sự yên tĩnh đó khiến cho giấc ngủ của quý khách sẽ luôn được đảm bảo thoải mái và thư giãn nhất. Phòng ngủ là một không gian được chăm chú của Vinpearl Condotel Phú Quốc. Phòng ngủ được thiết kế vô cùng thoáng đạt, rộng rãi, tràn ngập mùi biển, những làn gió biển lồng lộng xen kẽ và tỏa ra sự khỏe khoắn cho con người.

nhung-y-tuong-thiet-ke-cua-so-phong-ngu-dep-lang-man

Phòng ngủ có lẽ là một trong những căn phòng quan trọng tại Vinpearl Condotel Phú Quốc. Vì chính nơi đây các gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thêm yêu đời hơn. Chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc ngay hôm nay để giúp cho cuộc sống của bạn thêm đẹp hơn!

Xem thêm:

Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc