Khách du lịch sẽ lựa chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn?

16:37:30 - 02/03/2017

Các nhà đầu tư thường quan tâm đến hiệu quả của việc kinh doanh và băn khoăn về vấn đề khách du lịch sẽ lựa chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn, mỗi loại hình nghỉ dưỡng này đều có những ưu thế riêng khi lựa chọn đầu tư hay tới du lịch.

Việc du khách lựa chọn loại hình biệt thự biển hay căn hộ khách sạn đều không ảnh hưởng đến lợi nhuận nhà đầu tư, bởi đối tượng nghỉ dưỡng của 2 loại hình bất động sản này khác nhau;

Du khách yêu thích biệt thự biển nghỉ dưỡng là ai?

Các căn biệt thự biển có giá cho thuê rất cao, và còn đem đến nhiều tiện ích vui chơi giải trí hấp dẫn giúp thể hiện được đẳng cấp của du khách với bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, du khách lựa chọn biệt thự biển đều là những người giàu có, đẳng cấp, còn cả khách du lịch quốc tế.

Du khách yêu thích biệt thự biển nghỉ dưỡng là ai?

Biệt thự biển là dòng sản phẩm siêu sang dành cho giới thượng lưu nghỉ dưỡng nên tiềm năng sinh lời của các dự án này rất lớn.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng tại các bãi biển xinh đẹp và quyến rũ nhất hành tinh như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Không chỉ mang tới kỳ nghỉ tuyệt vời, khẳng định đẳng cấp của khách hàng, các dự án biệt thự biển Vinpearl còn đem tới hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, mang tới một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án hoặc Gọi Ngay cho chúng tôi!: 09.6226.9229

Khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn là ai?

Căn hộ khách sạn là mô hình nghỉ dưỡng tích hợp các ưu điểm của căn hộ vưới phòng khách sạn cao cấp. Do đó, những du khách có mục đích nghỉ dưỡng, muốn tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ lãng mạn song cũng cần tiết kiệm chi phí thì đều lựa chọn căn hộ khách sạn Condotel.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup như: Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Phú Quốc… đều mang đến những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng với các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn cùng gia đình sau những bộn bề vất vả của cuộc sống.

biet-thu-bien-nghi-duong

Chính bởi sự sang trọng, đẳng cấp, đối tượng là những du khách giàu có, thượng lưu nên kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đem đến tiềm năng sinh lời cao hơn hẳn các kênh Condotel. Hiện nay, với chính sách hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0%/24 tháng của Vingroup, thì nhà đầu tư chỉ cần từ 6 tỷ đồng là có thể sở hữu được căn hộ 5 sao với sổ đỏ vĩnh viễn. Khách hàng sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển hay căn hộ khách sạn thì đều không ảnh hưởng đến lợi nhuận của kênh đầu tư bởi mỗi loại hình đều có ưu thế riêng, để biết thông tin nhà đầu tư có thể gọi HOTLINE để được tư vấn trực tiếp.

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

600x900px

Xem Thêm

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tư vốn ít nhưng lời nhiều

Cơ hội và thách thức cho thị trường bất động sản căn hộ khách sạn Condotel

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc