Mô hình dự án The Arena Cam Ranh – Đẳng cấp và khác biệt

16:24:11 - 17/07/2018

Không phải ngẫu nhiên mà một dự án mới như The Arena Cam Ranh lại được đứng trong TOP các siêu phẩm đáng đầu tư nhất tại Khánh Hòa. Chính mô hình dự án The Arena Cam Ranh đã tạo nên sự khác biệt.

Khác biệt đến từ mô hình quản lý căn hộ The Arena Cam Ranh

Tại The Arena Cam Ranh, ngay sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, khách hàng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được toàn quyền sử dụng căn hộ theo các mục đích khác nhau: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.

  • Chọn để ở

Đối với các gia đình và giới thượng lưu giàu có, mô hình dự án The Arena Cam Ranh sẽ là “ngôi nhà thứ hai” không thể nào tuyệt vời hơn. Tại đây, gia đình bạn sẽ được sống trong căn hộ có view biển trực diện, ngắm toàn bộ cảnh đẹp của bờ biển Bãi Dài, đồng thời được tận hưởng 34 hạng mục tiện ích siêu ấn tượng, khác biệt chỉ có tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ mất một khoản chi phí để quản lý, bảo dưỡng dịch vụ, tiện ích để duy trì căn hộ luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

khac-biet-den-tu-mo-hinh-du-an-the-arena-cam-ranh

  • Tự vận hành

Ưu điểm “mạnh” nhất khi đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là khách hàng có thể tự vận hành căn hộ của mình. Theo đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi tự vận hành chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm của các chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý, kinh doanh cho thuê căn hộ trong thời gian từ 3 đến 5 năm đầu tiên. Sau thời gian đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự do vận hành căn hộ của mình.

  • Ủy thác cho đơn vị quản lý

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản an nhàn nhất chính là ủy thác tài sản cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Đối với dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng vậy, ngay khi tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư, khách hàng sẽ ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn bởi đã được hỗ trợ hoàn toàn từ đơn vị quản lý khách sạn uy tín.

  • Mức lợi nhuận chia sẻ dự kiến lên tới 90/10.
  • Đơn vị quản lý sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng thuê căn hộ.
  • Chủ đầu tư thuê kiểm toán độc lập cung cấp trực tiếp mọi thông tin kinh doanh căn hộ đến khách hàng nhằm tạo sự minh bạch, rõ ràng.
  • Chủ đầu tư cam kết sẽ duy trì tài sản của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

khac-biet-den-tu-mo-hinh-du-an-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh hoạt động theo mô hình mới lạ

Khác biệt hoàn toàn với hầu hết các khu nghỉ dưỡng đã hình thành tại biển Bãi Dài, The Arena Cam Ranh chọn đi theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí đang dẫn đầu xu thế hiện nay trên thế giới. Theo đó, không chỉ là một nơi lưu trú chất lượng 5 sao mà dự án này còn quy tụ một chuỗi gần 30 tiện ích dịch vụ đặc sắc và mới lạ tựa như “thiên đường Las Vegas” thu nhỏ trong tương lai.

Mô hình dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm và khám phá của đông đảo các cư dân đang sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa, những du khách từ mọi nơi trên cả nước và còn cả những du khách nước ngoài với đầy đủ màu da, ngôn ngữ, văn hóa. The Arena Cam Ranh đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giao lưu học hỏi và tìm hiểu các nền văn minh nhân loại, nơi mà con người không bao giờ cảm thấy bị lẻ loi, nhàm chán mà mỗi phút giây trôi qua đều là những niềm vui bất tận.

Chắc chắn rằng, với loại hình sản phẩm khác biệt mô hình dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là đích đến của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Qúy khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký đặt mua ngay từ bây giờ để không phải nuối tiếc khi bỏ qua cơ hội tốt.

Xem thêm:

>> Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

>> Chính sách bán hàng của Condotel The Arena Cam Ranh Resort

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc