Khả năng giữ chân du khách của dự án Condotel The Arena như thế nào?

21:14:38 - 03/04/2018

Khả năng giữ chân du khách của dự án Condotel The Arena như thế nào? nếu khả năng giữ chân du khách của sản phẩm tốt thì hiệu quả sinh lời sẽ theo đó tốt, ngược lại khả năng níu chân kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền lợi nhuận của nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để đánh giá được khả năng níu chân du khách của dự án Condotel The Arena Cam Ranh Resort? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, xong cũng không thể phủ nhận rằng đây vẫn là phân khúc tốt về cả lợi nhuận và sự an toàn… chính vì lẽ đó, trải dọc từ miền Nam ra Bắc như Phú Quốc, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Ninh… những nơi giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng hầu hết đều có những dự án nghỉ dưỡng hoặc đang đi vào hoạt động, hoặc đang khai thác xây dựng. Điều này đã tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ ở phân khúc này.

kha-nang-giu-chan-du-khach-cua-du-an-condotel-the-arena-cam-ranh

Trước thực tế về sự cạnh tranh đó, mỗi chủ đầu tư cần tìm ra sự khác biệt trong sản phẩm của mình để không chỉ có thể hút khách nghỉ dưỡng mà còn để giới đầu tư nhìn thấy tiềm năng phát triển sinh lời của mình. Bối cảnh thời điểm hiện tại cho thấy, du khách hướng đến những trải nghiệm chất lượng, dịch vụ chất lượng hơn là một nơi giá rẻ nhưng không hề có tiện í