Kê cao gối ngủ khi đầu tư Condotel Phú Quốc của Vingroup

15:54:04 - 15/11/2016

Khách hàng có thể kê cao gối ngủ khi đầu tư Condotel Phú Quốc của Vingroup dù thị trường kinh tế trên thế giới đang diễn ra những biến động mạnh mẽ do sự kiện đắc cử tổng thống của Donald Trump. Vì lẽ Condotel Phú Quốc của Vingroup được khẳng định nằm ngoài biến động thị trường và là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận ổn định – an toàn.

ke cao goi ngu khi dau tu condotel phu quoc cua vingroup

Condotel Phú Quốc của Vingroup – lợi nhuận ổn định

So sánh với sự biến động liên tục của các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, tỷ giá USD làm Nhà đầu tư hoang mang thì ngược lại, Condotel Phú Quốc của Vingroup mang lại lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư. Cụ thể:

Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận theo Cam kết của Chủ đầu tư. Lợi nhuận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 5 năm đầu. => Như vậy về cơ bản Nhà đầu tư đã tính toán ngay được dòng lời tối thiểu của mình khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc của Vingroup trong 5 năm đầu: HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM.

ke-cao-goi-ngu-khi-dau-tu-vinpearl-condotel-phu-quoc-cua-vingroup

Chưa hết, Nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Không giống bất cứ kênh đầu tư truyền thống nào, Khách hàng đầu tư được hưởng thụ những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm – là khoảng thời gian để cân bằng cuộc sống và để tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích 5 sao trên chính sản phẩm của mình.

Condotel Phú Quốc của Vingroup – kênh đầu tư an toàn

Khác với các Nhà đầu tư đang vô cùng hoang mang, lo lắng cho dòng tiền của mình ở các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tỷ giá USD và chứng khoán, những Nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư căn hộ khách sạn condotel của Vingroup nói chung và Condotel Phú Quốc của Vingroup nói riêng lại vô cùng bình tâm kê cao gối ngủ.

condotel phu quoc cua vingroup

Vì lẽ, hướng đến nhu cầu của khách hàng: có thể không mua vàng, có thể không đầu tư chứng khoán, có thể không sử dụng tiền USD nhưng chắc chắn sẽ đi du lịch nghỉ dưỡng. Dù nền kinh tế có bị biến động thì người dân vẫn sẽ có một cuộc sống với sinh hoạt bình thường và nghỉ dưỡng, du lịch là một trong những hoạt động không thể thiếu giúp họ cân bằng cuộc sống. Đó là lý do dù các kênh đầu tư khác có rơi và tình trạng biến động, bất ổn thì condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng vẫn phát triển bình thường và chẳng mảy may ảnh hưởng.

Thêm nữa Condotel Phú Quốc được đầu tư bởi Vingroup. Tập đoàn Vingroup uy tín số 1 trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đảm bảo các yếu tố cần thiết của một kênh đầu tư an toàn như: tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm, chiến lược kinh doanh hiệu quả, cam kết lợi nhuận uy tín;…

Như vậy, là một Nhà đầu tư thông minh thì hẳn khách hàng sẽ xác định được đâu là kênh đầu tư đúng đắn nhất cho mình. ĐĂNG KÝ FROM ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN CONDOTEL PHÚ QUỐC CỦA VINGROUP!

icon dang ky

Xem Thêm

Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

3 lợi ích hàng đầu khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc