Hết thời gian cam kết , lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc có cao?

10:01:42 - 06/09/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án condotel được cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Khi tìm hiểu về dự án này, phần lớn nhà đầu tư đều băn khoăn không biết sau thời gian cam kết thì lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc sẽ như thế nào? Có đạt 10%/năm hay không?

Bài toán phân tích lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc thực tế

Là loại hình bất động sản mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, thế nhưng condotel đã phát triển mạnh mẽ và trở thành kênh đầu tư được đánh giá có tiềm năng mang tới lợi nhuận KHỦNG. Đặc biệt nếu condotel được xây dựng ở những nơi có tiềm năng phát triển du lịch thì tỉ suất lợi nhuận còn lớn hơn nhiều.

condotel-gan-bien-co-tiem-nang-loi-nhuan-cao

Condotel Movenpick Phú Quốc là 1 trong số ít dự án condotel trên thị trường Việt Nam có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Với cam kết này, nếu nhà đầu tư sở hữu 1 căn hộ condotel có giá bán khoảng 3 tỷ VND thì lợi nhuận 1 năm mà nhà đầu tư chắc chắn nhận được là trên 300 triệu đồng => cao hơn so với gửi tiết kiệm.

Con số trên được chúng tôi tính dựa theo cam kết lợi nhuận được MIK Group đưa ra. Thế nhưng nhìn vào tốc độ tăng trưởng Phú Quốc trong 3 năm gần đây thì lợi nhuận thực tế mà dự án nhận được sẽ lớn hơn nhiều.

Hãy cùng xem bảng tính lợi nhuận dự kiến condotel Movenpick Phú Quốc xem lợi nhuận dự án nhận được có đáng để đầu tư hay không.

bang-tinh-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Bảng tính này được chúng tôi tính cho căn condotel 1 phòng ngủ với mức giá thuê dự kiến thấp nhất là 4 triệu/đêm. Với dự án condotel 5 sao quốc tế mang thương hiệu Movenpick thì giá cho thuê chắc chắn sẽ là con số cao hơn.

Qua bảng tính này quý đầu tư đang tìm hiểu dự án có thể thấy khả năng sinh lời thực tế của condotel Movenpick Phú Quốc như thế nào. Thời điểm này, đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc chính là thương vụ 1 vốn 4 lời mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

GỬI CHO TÔI BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CHI TIẾT

Yếu tố nào khiến chủ đầu tư tự tin cam kết lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc?

Lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc được chủ đầu tư và MIK Group tự tin cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm đến từ những yếu tố sau:

  • Condotel Movenpick Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, đồng thời đây cũng là bãi biển thu hút số lượng lớn khách du lịch quốc tế ghé thăm
  • Tiềm năng du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ => số lượng khách lưu trú tăng
  • Được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế có nhiều kinh nghiệm vận hành các dự án trên toàn cầu.
  • Thành viên membership của Accor và Movenpick trên toàn cầu có số lượng lớn, thừa sức lấp đầy công suất phòng cho dự án

Với những lợi thế trên, hoàn toàn dễ hiểu khi condotel Movenpick Phú Quốc lại được nhận định có khả năng sinh lời CAO như vậy. Rõ ràng so sánh với những kênh đầu tư khác thì Movenpick Phú Quốc chính là kênh đầu tư AN NHÀN – THẢNH THƠI – RỦI RO THẤP – LỢI NHUẬN CAO. Quý khách nào đang băn khoăn không biết liệu lợi nhuận thực tế của condotel Movenpick Phú Quốc sau khi hết thời gian cam kết là như thế nào thì qua bài phân tích trên chắc chắn đã tự có cho mình câu trả lời.

CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA


Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

Xem thêm:

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc