Hệ thống Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018

20:16:03 - 22/01/2018

Nhận định của các chuyên gia bất động sản cho rằng, năm 2018 phân khúc bất động sản sẽ tiếp tục là thị trường sôi động. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng condotel – một dòng sản phẩm đầu tư sinh lời theo phương thức AN NHÀN – THẢNH THƠI. Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018 để các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm “săn đón”.

condotel-phu-quoc

Mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng condotel đã trở thành làn sóng sôi động khuấy đảo thị trường bất động sản trong suốt năm 2014 – 2017 bởi đặc trưng của kênh đầu tư này. Vốn đầu tư ban đầu khi áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng cùng chính sách hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư giúp nhà đầu tư chỉ cần khoảng 700 triệu VNĐ là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn condotel ven biển có tiềm năng sinh lời vượt trội.

Hơn nữa, các chủ đầu tư lớn còn đưa ra mức cam kết sinh lời tối thiểu từ 8% – 12%/năm trong 5 – 10 năm cho các nhà đầu tư. Đồng thơi cũng đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận sau thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 85%/năm – 95%/năm. Lợi nhuận được tính dựa trên hoạt động cho thuê căn hộ condotel thực tế. Bằng hình thức ủy thác cho thuê, nhà đầu tư gần như chỉ cần bỏ vốn để hưởng lời mà không cần làm bất cứ điều gì. Đó là lý do vì sao nói đây là kênh đầu tư an nhàn – thảnh thơi.

Hệ thống Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018

condotel-phu-quoc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng và được ưa chuộng như vậy, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và nhạy bén vẫn nhắ tới những thị trường sẽ tìm đến những thị trường giàu tiềm năng và có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững. Phú Quốc – nơi được chính phủ chú trọng và chủ trương phát triển thành ĐẶC KHU KINH TẾ năm 2030 là một trong những mảnh đất vàng giới đầu tư nhắm tới.

Theo đó, hệ thống condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018, khiến giới đầu tư săn đón và sở hữu bằng được một sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại đây.

Hiện nay, Phú Quốc đang được triển khai mạnh về nâng cấp cơ sở hạ tầng, từ các dịch vụ nghỉ dưỡng, cảng quốc tế, sân bay… để hấp dẫn du khách. Thêm vào đó là chính sách miễn thị thực cho khách quốc tế, chính sách khuyến khích nhà đầu tư là dấu hiệu cho thấy Phú Quốc nhiều tiềm năng để nhà đầu tư đặt niềm tin. Điều quan trọng, nhà đầu tư phải tìm được chủ đầu tư uy tín cùng sản phẩm tốt, đánh đúng thị hiếu của du khách để đảm bảo sở hữu một thương vụ đầu tư hiệu quả nhất.

CÙNG CỐ VẤN CỦA CHÚNG TÔI TÌM HIỂU CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐỂ TÌM RA SẢN PHẨM ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ:

b2

>> Xem thêm thông tin:

Xu hướng đầu tư năm 2018 là gì?

Casino Phú Quốc sẽ có tác động tích cực nào tới căn hộ Condotel Phú Quốc?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc