Giới địa ốc đón chờ sự kiện mở bán Movenpick Phú Quốc tháng 5

15:59:21 - 16/04/2019

Giới địa ốc đang đón chờ sự kiện MỞ BÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC tại TP. HCM vào tháng 5 với những bí mật về cơ hội đầu tư được bật mí DUY NHẤT tại sự kiện. 

THỜI GIAN: 8h00, Ngày 25/05/2019

ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn SOFITEL – 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

gioi-dia-oc-don-cho-su-kien-mo-ban-movenpick-phu-quoc-thang-5

NHẬN NGAY VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

Artboard 13

Vì sao sự kiện mở bán Movenpick Phú Quốc được đón chờ?

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mang đến cho du khách những trải nghiệm chuẩn mực quốc tế. Đồng thời, đối với giới địa ốc đây là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn khi giải quyết được bài toán tài chính vẹn toàn khi:

* Nhà đầu tư thảnh thơi hưởng lời:

Những kênh đầu tư truyền thống mang lại nhiều hạn chế cho nhà đầu tư là lý do đầu tiên khiến giới địa ốc muốn tìm kiếm một giải pháp đầu tư tài chính tốt hơn.

  • Chung cư cho thuê khiến nhà đầu tư bù đầu với việc tìm người thuê, quản lý khách thuê, dọn dẹp sửa chữa khi khách trả phòng…
  • Vàng hay ngoại tệ không còn sáng giá khi các chính sách kiểm soát ngày càng chặt chẽ để kìm hãm và quản lý lạm phát
  • Chứng khoán chưa bao giờ hết bất ổn, ngay cả những nhà đầu tư sành sỏi cũng phải đau đầu, thường xuyên thức thâu đêm suốt sáng để tính toán.

Lựa chọn đầu tư Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư không còn phải bận rộn tối mặt tối mày về các kế hoạch kinh doanh hay quản lý vận hành, theo dõi biến động của thị trường như các kênh đầu tư BĐS truyền thống, vàng, ngoại tệ hay chứng khoán. Thay vào đó, nhà đầu tư được thảnh thơi hưởng lợi nhuận định kỳ từ kênh đầu tư condotel hay biệt thự biển nghỉ dưỡng với hình thức sinh lời timeshare thông minh an nhàn.

gioi-dia-oc-don-cho-su-kien-mo-ban-movenpick-phu-quoc-thang-5

* Sinh lời ổn định, bền vững:

Điều quan trọng nhất của một thương vụ đầu tư lâu dài đó là khả năng sinh lời ổn định và bền vững. Muốn vậy, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cần đảm bảo được các yếu tố: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, khả năng vận hành tốt,…

Hiện nay, Movenpick Waverly Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư những lợi thế:

  • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận cho thuê TRỌN ĐỜI; cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm đầu không thấp hơn 10%/năm
  • Dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý Movenpick Resort & Hotel có kinh nghiệm 44 năm trong lĩnh vực quản lý vận hành, giàu chiến lược kinh doanh và nguồn khách quốc tế dồi dào.

Đây là điểm nổi bật nữa khiến sự kiện mở bán Movenpick Phú Quốc được giới địa ốc vô cùng đón chờ.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng Condotel Movenpick Phú Quốc

TÌM HIỂU THÊM CÁC QUYỀN LỢI KHI ĐẦU TƯ:

Artboard 12

 

 

* Giá trị gia tăng không ngừng:

Điều kiện tiên quyết để một BĐS nghỉ dưỡng có khả năng gia tăng giá trị không ngừng đó là: vị trí đẹp, được xây dựng tại khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh, nơi hội tụ những yếu tố để du lịch phát triển vượt bậc.

Hiện tại, Phú Quốc đang từng bước phát triển trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam với những hạng mục cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng nhằm biến nơi đây thành trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa, Phú Quốc cũng sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, phong cảnh, bãi biển, không khí trong lành để mang đến cho du khách những điểm dừng chân nghỉ dưỡng đúng chất.

Khi các khu nghỉ dưỡng lớn, hạ tầng giao thông tại Phú quốc hoàn thiện cũng là lúc Phú Quốc không chỉ là đặc khu mà còn là biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vì lẽ đó, quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm này sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư. Đây được coi là giai đoạn đầu của kỳ phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư mua BĐS tại Phú Quốc thời điểm này không chỉ được hưởng lợi khi có nhiều lựa chọn mà còn là giá bán (chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng tại các khu vực như Phuket, Maldives, Bali…

Ngoài ra, là một kênh đầu tư lâu dài, condotel Movenpick Phú Quốc hay biệt thự còn là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai. Nhờ quyền sở hữu lâu dài, lợi nhuận được quyền kế thừa cho nhiều thế hệ, đây là kênh đầu tư đáng giá để nhà đầu tư nghiên cứu ngay thời điểm này.

Với những ưu điểm vượt trội trên, việc giới địa ốc đón chờ sự kiện mở bán Movenpick Phú Quốc trong tháng 5 này là điều dễ hiểu.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 13

Xem thêm: Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc