Giá trị tăng theo thời gian

04:25:20 - 12/12/2015

Sở hữu căn hộ khách sạn Condotel tại Vinpearl Condotel Phú Quốc đồng nghĩ với việc bạn đang sở hữu một tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian và sinh lời dài hạn. Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhận ra và không bỏ qua cơ hội hiếm có này. Vậy đâu là những yếu tố giúp Vinpearl Condotel Phú Quốc trở thành một tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian?

vinpearl-condotel-phu-quoc

Xu hướng lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước

Từ trước tới nay, du lịch luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp con người thư giãn, giải trí và xả stress cũng như học hỏi thêm nhiều điều khi được du ngoạn đến những vùng đất lạ. Du lịch cũng góp phần vào sự tăng trưởng của một quốc gia, đối với Việt Nam thì điều này càng quan trọng hơn. Có một tiềm năng du lịch lớn, Việt Nam gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Việt Nam nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp. Và Phú Quốc là một trong những hòn đảo sở hữu các bãi biển thơ mộng nhất hành tinh. Bãi biển Phú Quốc (hay Đảo Ngọc) là một tuyệt phẩm do thiên nhiên ban tặng cho con người để con người có những khu du lịch nghỉ dưỡng trên cả mong muốn.

Biển Phú Quốc

Được xây dựng tại Đảo Ngọc thơ mộng này, Vinpearl Condotel Phú Quốc khiến cho các du khách đứng ngồi không yên. Nếu như biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp nhưng chỉ phù hợp với tầng lớp có thu nhập rất cao, thì một khu căn hộ khách sạn như Vinpearl Condotel Phú Quốc lại phù hợp với chi phí của cả những người có thu nhập tầm trung. Sự tiện nghi và cao cấp nhưng chi phí hợp lý là yếu tố giúp Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút các khách hàng. Vinpearl Condotel Phú Quốc có thể nói chính là xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách hiện nay.

Sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vinpearl Condotel Phú Quốc là sản phẩm căn hộ khách sạn uy tín của chủ đầu tư lâu năm Vingroup. Vào năm 2016,  sau khi đã thành công với khu Vinpearl Resort & Villas dành cho các đại gia, Vingroup bắt đầu lên kế hoạch khởi công một chuỗi các khu Condotel (cũng giống như một chuỗi VinCom hay Vinhomes) để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Mỗi sản phẩm của Vingroup đều mang trong mình chất lượng cao cấp, sự uy tín và cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đó là lý do khiến cho Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Ưu đãi Vinpearl Condotel Phú Quốc dành cho quý khách hàng

Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho các khách hàng. Với sự đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc, các nhà đầu tư sẽ được nhận lãi suất chi sẻ vô cùng ưu đãi (con số chính xác sẽ được cập nhật nhanh nhất trên website này của chúng tôi, tuy nhiên quý vị có thể tham khảo con số 10% trong 5 năm đầu và tỷ lệ 85/15 từ năm thứ 6 của Vinpearl Empire Condotel, cũng là khu căn hộ khách sạn được xây dựng trước đó bởi Vingroup). Chính vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được xem là khu căn hộ khách sạn có giá trị sinh lời cao.

Bên cạnh đó, cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế qua hình thức Time-share (dự kiến) sẽ làm quý khách là nhà đầu tư hài lòng. Trao đổi kỳ nghỉ miễn phí trên khắp thế giới chính là ước mơ của nhiều người. Chọn Condotel Phú Quốc và quý khách sẽ mang về cho gia đình mình những chuyến du lịch hấp dẫn.

Hop-tac

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là khu căn hộ khách sạn tuy sinh sau đẻ muộn so với các đàn anh Vinpearl Empire Condotel hay Vinpearl Beach Font, nhưng cũng sẽ mang lại những lợi ích không kém cho mọi khách hàng. Sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn, lâu dài, tại sao bạn không thử?

Xem thêm:

Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc