Giá dự kiến của Condotel Phú Quốc sẽ không có nhiều biến động

09:30:20 - 22/04/2016

Condotel Phú Quốc – dự án condotel tiên phong tại Đảo Ngọc – hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng. Cũng chính vì vậy mà mức giá dự kiến của Condotel Phú Quốc là điều khiến nhiều khách hàng bận tâm.

Can ho khach san condotel phu quoc

1star2a1  Giá dự kiến của Condotel Phú Quốc – Từ 2 tỷ VNĐ

Condotel Phú Quốc là sản phẩm condotel thứ 3 của tập đoàn Vingroup, tiếp nối sau 2 dự án đi trước là Vinpearl Empire Condotel (tại Nha Trang) và Vinpearl Riverfront Condotel (tại Đà Nẵng). Sự thành công của 2 dự án đi trước khiến cho Condotel Phú Quốc được kỳ vọng sẽ mang lại sức công phá vượt trội hơn.

2 dự án trước đều có mức giá dao động từ 48-55 TRIỆU/ M2, giá mỗi căn từ 2 TỶ VNĐ. Và có thể dự đoán rằng, đây cũng sẽ là giá dự kiến của Condotel Phú Quốc trong tương lai khi mở bán.

Gia du kien cua condotel phu quoc tu 2 ty vnd

1star2a1

  Thông tin chung về Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc nằm tại hòn đảo Phú Quốc (Đảo Ngọc) – là hòn đảo xinh đẹp và rộng lớn trên cả nước. Vị trí này giúp Condotel Phú Quốc có được sự thuận tiện về giao thông ra Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đồng thời đem lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách ghé thăm.

Dự án Condotel Phú Quốc được Vingroup đầu tư xây dựng để tạo nên hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại đây. Thuộc sự quản lý của Vinpearl – thương hiệu du lịch khách sạn hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án 5* và 6* đẳng cấp, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất mọi thời đại.

Đồng thời, Condotel Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư trẻ. Không mang mức giá “trên trời” như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc có mức giá vừa phải không quá đắt đỏ. Nhà đầu tư có thể được hỗ trợ vay vốn, đồng thời cũng có thể hưởng mức lãi suất, mức chia sẻ lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê.

Condotel phu quoc

Chính vì vậy, Condotel Phú Quốc thu hút rất nhiều nhà đầu tư chứ không chỉ riêng các du khách. Hình thức Time-share cũng mang lại nhiều ưu đãi hơn về cơ hội trao đổi kỳ nghỉ miễn phí cho Condotel Phú Quốc. Lần đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như nghỉ dưỡng miễn phí, lợi nhuận cao, đồng thời là quyền lợi cho thuê lại, nhượng lại căn hộ.

Có nhiều lý do khiến Condotel Phú Quốcdự án được nhiều khách hàng mong chờ. Với mức giá dễ chịu và không quá đắt đỏ, chắc chắn Condotel Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách và nhà đầu tư.

Xem thêm:

Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

Vinpearl Condotel Phú Quốc và hệ thống tiện ích đẳng cấp

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc