Giá bán Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

08:49:57 - 01/03/2019

Giá bán Grand World Phú Quốc là bao nhiêu? Giá bán của condotel và Shop TMDV có hợp lý không? Có lẽ đang là những vấn đề giới địa ốc rất quan tâm khi nghiên cứu về dự án Grand World Phú Quốc.

gia-ban-grand-world-phu-quoc-la-bao-nhieu

Năm 2019, giới địa ốc sẽ dịch chuyển nhu cầu đầu tư từ phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp tới condotel cao cấp và dòng shop thương mại dịch vụ phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm, mua sắm của du khách. Lý do có sự dịch chuyển này là bởi:

  • Thứ nhất, các dòng biệt thự nghỉ dưỡng đã có số lượng nhất định để đáp ứng nhu cầu của du khách. Xong, đối với dòng condotel thì vẫn còn khan hiếm, đặc biệt là tại khu vực Tây Bắc của đảo ngọc.
  • Thứ hai, giá bán condotel Phú Quốc thấp hơn giá bán biệt thự biển. Điều này là chắc chắn nên đối tượng khách hàng phù hợp, có khả năng đầu tư vào đây cũng đa dạng hơn.
  • Thứ ba, condotel Phú Quốc sẽ góp phần làm hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng, cung cấp tới du khách những dịch vụ lưu trú chất lượng trong thời gian tới.
  • Thứ tư, riêng đối với Shop TMDV, đây là dòng sản phẩm đặc thù sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan và trải nghiệm của du khách. Điều này không chỉ tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho giới địa ốc mà còn hoàn thiện hơn cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng của dự án.

Vì những lý do trên, Grand World Phú Quốc trở thành tâm điểm được giới địa ốc chú ý. Cũng vì lý do đó, nhiều nhà đầu tư vô cùng quan tâm tới giá bán Grand World Phú Quốc.

gia-ban-grand-world-phu-quoc-la-bao-nhieu

Giá bán condotel Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại condotel Grand World Phú Quốc chưa có thông tin chính thức về giá bán. Do đó, những thông tin về giá bán căn hộ condotel Grand World Phú Quốc hiện tại chỉ mang tính tham khảo.

Để đánh giá được giá bán Grand World Phú Quốc tại dòng sản phẩm condotel có phù hợp hay không nhà đầu tư cần đánh giá được giá trị thực đến từ những yếu tố như:

  • Đánh giá vị trí dự án & tiềm năng phát triển từ vị trí
  • Năng lực & uy tín chủ đầu tư
  • Năng lực & kinh nghiệm đơn vị quản lý vận hành dự án

Khi đánh giá đúng giá trị thực của dự án, nhà đầu tư sẽ đánh giá được mức giá bán condotel Grand World Phú Quốc có hợp lý hay không và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Giá bán Shop TMDV Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá bán Grand World Phú Quốc thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm Shop TMDV (shophouse Grand World Phú Quốc). Giá bán một căn Shop thương mại dịch vụ trung bình từ 8,6 tỷ VND – 12 tỷ VND/căn. Với giá bán này, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn shop thương mại cao cấp có 4,5 tầng với diện tích đa dạng từ 70 – 100m2.

Quý vị có thể lựa chọn sở hữu shop tại một trong 4 phân khu tại dự án là khu Shop Quảng Trường, khu Shop Shang Hai Town, khu Shop Indochia và khu Mallorca với các phong cách thiết kế đa dạng.

Điểm nhấn tại khu Shop của dự án Grand World Phú Quốc không chỉ là thiết kế đa dạng mà còn bởi mặt tiền rộng từ 6 – 7m tạo không gian di chuyển, tham quan mua sắm thoáng cho du khách.

Cộng thêm giá bán Shop TMDV tại dự án hợp lý, chỉ từ 8,6 tỷ VND đã có thể sở hữu một căn tại đây thì lượng khách hàng quan tâm và muốn sở hữu cho mình là điều dễ hiểu.

Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm Shophouse tại Phú Quốc hiện nay đang có tiềm năng tăng giá rất lớn. Rất nhiều nhà đầu tư chiếm thế thượng phong đi đầu sở hữu những căn shophouse có vị trí đắc địa hiện nay giá trị gia tăng chính minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của dòng sản phẩm này.

Thử hình dung, khi dự án Grand World Phú Quốc đi vào hoạt động, đón hàng ngàn du khách nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho khu Shop TMDV lượng lớn khách hàng tiềm năng cho dự án, và đây là một trong những lợi thế mạnh giúp loại hình này thuyết phục giới địa ốc xuống tiền.

Trên đây là thông tin giá bán Grand World Phú Quốc. Để được cập nhật thông tin mới nhất về dự án quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC:

Artboard 12

Xem thêm:

Bao giờ mở bán Grand World Phú Quốc

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Giá bán Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc