Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?

09:30:24 - 01/04/2016

Đầu tư vào một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm ngoài tiềm năng sinh lời của dự án thì đó chính là giá bán. Bởi giá bán quyết định tới chi phí đầu tư, quyết định xem nhà đầu tư có đủ tài chính để mua dự án này hay không. Do đó, Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu cũng là câu hỏi mà các nhà đầu tư và du khách muốn sở hữu căn hộ tại đây thắc mắc.

Câu hỏi: Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?

Trả lời:

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra những thông tin chính thức về Giá bán Condotel Phú Quốc bằng một con số cụ thể. Các thông tin về lễ ra mắt ngày khởi công cũng sẽ được update thường xuyên.

Tuy nhiên, có thể so sánh giá bán của condotel Phú Quốc với giá của các căn hộ khách sạn đi trước được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng:

+ Vinpearl Empire Condotel (tại số 44-46 Lê Thánh Tôn Nha Trang).

+ Vinpearl BeachFront Condotel Trần Phú.

+ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng (tọa lạc đường Trần Hưng Đạo, view hướng sông Hàn thành phố Đà Nẵng).

Những dự án này thường có mức giá dao động từ 2 TỶ – 7 TỶ / CĂN, tương đương với 48 – 52 TRIỆU/ M2. Chính vì vậy mà có thể dự đoán mức giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ nằm trong khoảng tương tự.

Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn tiếp theo của tập đoàn Vingroup được đầu tư và xây dựng tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Tại Việt Nam, nhắc đến biển thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc,…là những nơi có các bãi biển đẹp và thơ mộng. Nha Trang và Đà Nẵng đều đã có các khu condotel của riêng mình, và bây giờ là đến lượt Phú Quốc.

Bai bien Phu Quoc tho mong va xinh dep

Bãi biển Phú Quốc thơ mộng và xinh đẹp

Những dự án căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng đều mang đến kênh đầu tư sinh lời ổn định cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những ưu đãi hấp dẫn mà các dự án đem lại:

+ Cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, và mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 10%/ năm.

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/ năm.

+ Chiết khấu ngay 25% giá bán căn hộ Condotel khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu.

+ Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl.

+ Một số ưu đãi khác chỉ có thành viên của tập đoàn Vingroup mới có.

Từ chính sách bán hàng hấp dẫn của các căn hộ Vinpearl Condotel được xây dựng trước đó, dự án căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn cũng sẽ có chính sách bán hàng hấp dẫn, thậm chí còn đem lại nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.

Condotel Phú Quốc hứa hẹn không khiến các nhà đầu tư và khách hàng thất vọng. Với vị trí đắc địa, uy tín từ chủ đầu tư, cùng thiết kế cao cấp, tiện ích hiện đại và chính sách bán hàng hấp dẫn, Condotel Phú Quốc mang đến cho các khách hàng những chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời, đồng thời cho nhà đầu tư những ưu đãi và lợi ích hấp dẫn.

Gọi Ngay! Hotline tư vấn trực tiếp

call-now-1

Kính mời quý khách hàng theo dõi Website: condohotelphuquoc.com.vn để cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án cũng như Giá bán Condotel Phú Quốc.

Xem thêm:

Chủ đầu tư của Condotel Phú Quốc là ai?

Vị trí của Condotel Phú Quốc – độc nhất và đắc địa

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc