Dự đoán chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

12:29:22 - 25/10/2016

Sau những dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng thì Nhà đầu tư lại càng mong đợi hơn sản phẩm căn hộ khách sạn của Chủ đầu tư Vingroup tại Phú Quốc bởi đây là MIỀN ĐẤT HỨA của nhiều Nhà đầu tư nhờ sở hữu những ưu thế mạnh để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Điều những Nhà đầu tư cực kỳ quan tâm chính là chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc liệu rằng có hấp dẫn như những dự án trước?

biet-thu-bien-vinpearl-condotel-phu-quoc

Tiếp nối thành công của các dự án căn hộ khách sạn trước đó thì dự kiến tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mặt dự án căn hộ khách sạn tại Phú Quốc với tên tạm gọi là Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất Phú Quốc đã quá rõ ràng. Từ chính phủ tới các Nhà đầu tư đều đã và đang tích cực biến mảnh đất Phú Quốc hoang sơ nhưng giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng thành thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực châu Á. Đặc biệt, sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn Vingroup vào các sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển; hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành điểm đến nghỉ dưỡng được du khách lựa chọn đầu tiên khi đến với Phú Quốc.

Chính vì thế mà các Nhà đầu tư đều đang săn đón sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang được đi vào khai thác, có dự án đã đi vào hoạt động là minh chứng cho điều đó.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Tuy nhiên, tùy vào năng lực tài chính của các Nhà đầu tư mà có lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng chủ yếu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các Nhà đầu tư đang có dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Ngược lại, với những Nhà đầu tư tầm trung thì hơi khó khăn. Chính vì thế xây dựng và phát triển dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc là điều “tất lẽ dĩ ngẫu”, đáp ứng được các Nhà đầu tư có dòng tài chính tầm trung, chỉ cần vài tỷ là đủ để có trong tay một sản phẩm sinh lời vượt trội.

Một trong những vấn đề được các Nhà đầu tư quan tâm nhất khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Các Nhà đầu tư đều mong ngóng sản phẩm này sẽ có một chính sách bán hàng hấp dẫn đề được nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Dự kiến, chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ đưa ra cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, kèm với đó là chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Đây là 2 điều khoản được các Nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó thì tiến độ đóng tiền cũng là một yếu tố quan trọng.

Hiện nay, Chủ đầu tư Vingroup chưa công bố chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án trong thời gian sớm nhất cho Khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể truy cập website thường xuyên hoặc LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT!

call-now-1

Xem Thêm

3 lợi ích hàng đầu khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín

Vinpearl Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Dự đoán chính sách bán hàng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc