Dự án Condotel nào HOT nhất tại Phú Quốc?

16:52:31 - 19/12/2016

Phú Quốc đang dần trở thành 1 đặc khu kinh tế lớn của Việt Nam với rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tạo ra xu hướng đầu tư mới. Hiện tại, dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup đang là dự án HOT nhất tại Phú Quốc với những ưu điểm vượt trội hơn của một loại hình căn hộ khách sạn mới được biết đến tại Việt Nam.

Phú Quốc là mảnh đất có lợi thế rất nhiều về vị trí cũng như các chính sách ưu tiên mà chính phủ dành riêng cho đặc khu kinh tế.
Các dự án của Vingroup tại Phú Quốc đều thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư thông minh. Được các chuyên gia đánh giá là một kênh đầu tư đầy tiềm năng sinh lời , Vinpearl Condotel Phú Quốc đem lại lợi thế vô cùng lớn và những khoản lợi nhuận béo bở mà không dự án căn hộ khách sạn nào đạt được.

phu-quoc-2
Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ Vinpearl Condotel Phú Quốc

danh-gia-du-an-vinpearl-beach-front-condotel-tai-nha-trang-anh-minh-hoa

+ Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Đây là mức cam kết hấp dẫn nhất mà chủ đầu tư dành cho khách hàng: hoàn vốn 100% trong 10 năm.
+ Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hỗ trợ tài chính hấp dẫn với 65% giá bán biệt thự, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, năm thứ 3 trở đi, lợi nhuận là 8%/ năm.
+ Hưởng thụ tiện ích 5 sao đến từ Vinpearl Condotel Phú Quốc
+ Khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl.
+ Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng trọn tất cả các tiện ích đẳng cấp 5 sao từ thương hiệu Vinpearl của Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec…

Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án có vị trí đắc địa, tầm nhìn đẳng cấp, hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, và đặc biệt mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng. Đây là một dự án đáng để đầu tư.
Hiện tại dự án Condotel Phú Quốc đang là dự án HOT nhất tại đảo ngọc Phú Quốc với rất nhiều các lợi ích cũng như tiềm năng sinh lời lớn mà dự án đem lại.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN!

icon dang ky

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc