Điều gì khiến Movenpick Phú Quốc của MIKGroup là lựa chọn của giới địa ốc?

09:36:04 - 02/06/2019

Tiến độ thi công đã hoàn thiện 95%, quý IV/2019 dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao biệt thự, condotel Movenpick Phú Quốc của MIKGroup tới nhà đầu tư chính là những điểm nhấn độc đáo tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ngay thời điểm này.

Thay vì cân nhắc nghiên cứu đầu tư những dự án còn đang trong giai đoạn xây dựng bước đầu thì những nhà đầu tư tỉnh táo, thông minh sẽ lựa chọn những dự án đã sẵn sàng bàn giao hoặc sắp được bàn giao với pháp lý đầy đủ để đảm bảo an toàn và có khả năng sinh lời sớm nhất cho mình.

condotel-phu-quoc-cua-mikgroup

95% công trình đã hoàn tất, dự kiến bàn giao quý IV/2019

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án có quy mô lớn với 3 hạng mục bất động sản chính là biệt thự, condotel và khách sạn. Đồng thời, kết hợp kiến tạo những tiện ích và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng để mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn và thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí cho khách hàng.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện tới 95% công trình. Với những tiến độ thi công như hiện tại thì cam kết bàn giao sản phẩm vào quý IV/2019 sắp tới là điều hoàn toàn có thể. Và đây là ưu điểm lớn tác động tới quyết định của nhà đầu tư, thuyết phục khách hàng đầu tư thành công biệt thự, căn hộ Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ – THAM QUAN NHÀ MẪU:

Artboard 14

dieu-gi-khien-movenpick-phu-quoc-cua-mikgroup-la-lua-chon-cua-gioi-dia-oc

Ưu điểm vượt trội của Movenpick Phú Quốc của MIKGroup

Đánh giá về ưu điểm của dự án Movenpick Phú Quốc, ngoài tiến độ vượt trội, sắp được bàn giao thì dự án còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác để nhà đầu tư lựa chọn. Đó là:

  • Dự án được vận hành bởi đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế đến từ Thụy Sỹ – Đơn vị Movenpick Resort & Hotel nay trực Tập đoàn Accor hàng đầu thế giới. Điều này giúp dự án không chỉ có sức hút với du khách trong nước mà còn sở hữu thêm lượng khách quốc tế tiềm năng lớn đến từ hệ thống khách hàng thân thiết của Movenpick Resort & Hotel và Tập đoàn Accor.

Đơn-vị-vận-hành-Movenpick-Resort-Phú-Quốc

  • Mật độ xây dựng dự án vô cùng thấp, sở hữu quy mô hơn 51 ha, xong chủ đầu tư MIK Group triển khai các hạng mục biệt thự, condotel và khách sạn chỉ chiếm 12,31% tổng diện tích. Dụng ý của chủ đầu tư muốn hướng đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên và đậm chất sinh thái. Đồng thời, chú trọng phát triển các hạng mục tiện ích và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.
  • Thêm vào đó, chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc CAM KẾT 10%/NĂM TRONG 5 NĂM. Điều mà rất hiếm dự án còn giữ được chính sách này. Sau thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận hàng năm.
  • Đặc biệt, giá bán cũng vô cùng hợp lý. Hiện tại, mỗi căn condotel Movenpick Phú Quốc của MIKGroup có giá bán trung bình từ 3,2 tỷ đồng – 3,7 tỷ đồng. Với mức giá này, nhà đầu tư được sở hữu một căn hộ khách sạn có diện tích từ 43m2 – 47m2. Tính ra chi phí để đầu tư chỉ từ 68 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực. Quan trọng nhất, đây là chi phí để quý vị được sở hữu một căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dự án, đồng thời cũng là những yếu tố thuyết phục khiến Movenpick Phú Quốc của MIKGroup được giới đầu tư lựa chọn là kênh đầu tư sinh lời dài hạn trong thời gian gần đây. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Quý vị hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như được tư vấn đầu tư, giải đáp băn khoăn chi tiết nhất.

NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI DỰ ÁN:

Artboard 13

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu khung pháp lý Condotel Movenpick Phú Quốc

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc