Điểm nhấn từ vị trí dự án The Arena Cam Ranh

14:54:36 - 18/06/2018

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào, điều mà nhà đầu tư quan tâm đầu tiên chính là thị trường và đặc biệt là vị trí của dự án đó. Một dự án khẳng định được phần nào sức bật và lợi thế tiềm năng chính là nhờ vào vị trí đắc địa tọa lạc. Vậy vị trí dự án The Arena Cam Ranh như thế nào để khẳng định lợi thế tiềm năng phát triển của dự án?

 

Vị trí đắc địa bên bờ biển của The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Đây là một trong những công ty có “tiếng nói” và uy tín trên thị trường bất động sản Khánh Hòa với nhiều dự án thành công, khẳng định chất lượng cao. Cũng chính vì đặt dưới sự tâm huyết của một “ông chủ” tiềm lực như vậy mà dự án có được vị trí vô cùng đắc địa, thuộc dạng hiếm có khó tìm tại khu vực Khánh Hòa đó là tại bờ biển Bãi Dài thơ mộng. Cụ thể là sát cạnh bên bờ biển ở lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang.

diem-nhan-tu-vi-tri-du-an-the-arena-cam-ranh

Giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển sôi động của Khánh Hòa nhờ sự thúc đẩy của du lịch, sự xuất hiện của The Arena Cam Ranh nhận được sự chú ý cao bởi nhờ vị trí đắc địa này cũng như thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích khác biệt chỉ có riêng tại dự án. Vậy thì vị trí dự án The Arena Cam Ranh mang lại lợi thế ra sao?

Lợi thế tiềm năng có được từ vị trí của The Arena

Vị trí The Arena Cam Ranh trước hết phải khẳng định là vị trí hiếm có bởi ít có dự án nào sở hữu được diện tích sát mặt biển, tận hưởng được bầu không khí ấn tượng như ở đây do lượng quỹ đất gần biển của Khánh Hòa không có nhiều. Cùng với đó, The Arena tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nổi tiếng trong và ngoài nước mà những ai đến với Khánh Hòa, Nha Trang đều muốn tới khám phá và trải nghiệm. Và đây chính là điểm nhấn tạo nên thế mạnh cho dự án The Arena Cam Ranh.

diem-nhan-tu-vi-tri-du-an-the-arena-cam-ranh 1

Chưa hết, vị trí The Arena Cam Ranh còn nhận được lợi thế thuận giao thông, kết nối nhiều địa danh du lịch khác trong tỉnh rất dễ dàng. Từ dự án rất dễ di chuyển đến nhiều địa danh thông qua đường bộ, đường thủy và đường hàng không (sân bay quốc tế Cam Ranh và Nha Trang) vì thế chắc chắn là điểm dừng chân thuận tiện khám phá du lịch tại Khánh Hòa. Cùng với đó là lợi thế sát biển góp phần khẳng định trong tương lai nơi đây sẽ là địa chỉ được nhiều người chọn lựa dừng chân nơi đây, đem lại tiềm năng hút khách cao cho dự án. Từ đó khẳng định tỷ lệ thuê phòng luôn đạt công suất cao, thu lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Có thể thấy, vị trí dự án The Arena Cam Ranh như nàng thơ giữa vùng biển Bãi Dài xinh đẹp, dự án hoàn hảo cộng với vị trí địa lí đẹp đón trọn lợi thế của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa hứa hẹn dự án sẽ có những bước đột phá trong kinh doanh mang về giá trị kinh tế vượt trội cho những nhà đầu tư.

Với những lợi thế từ vị trí dự án The Arena Cam Ranh đang góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Trong tương lai không xa nữa, hình ảnh về một công trình hiện đại bậc nhất với những hạng mục hạ tầng hiện đại sẽ góp phần quan trọng tạo nên một đặc khu du lịch Cam Ranh. Nhờ vậy cơ hội kinh doanh hấp dẫn sẽ đến gần hơn với quý nhà đầu tư tại dự án Arena Cam Ranh.

Xem thêm:

>> Vị trí chiến lược của The Arena Cam Ranh

>> Thời hạn bàn giao dự án The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc