Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc nhưng thiếu vốn thì nên làm gì?

19:46:46 - 30/09/2017

Nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu Vinpearl Condotel Phú Quốc nhưng còn hạn hẹp về nguồn vốn hay vì lí do nào tại thời điểm mua condotel dòng tiền chưa về, thì nhà đầu tư có thể làm gì? giải pháp để sở hữu kênh đầu tư trong trường hợp này là gì?

Giải pháp cho nhà đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc hạn hẹp về nguồn vốn

Để giải quyết vấn đề thiếu vốn khi đầu tư, nhà đầu tư có thể sử dụng phương pháp đòn bẩy như huy động vốn người thân, bạn bè trong khi chờ dòng tiền về.. Hoặc một giải pháp tối ưu khác là nhà đầu tư có thể vay ngân hàng với lãi suất 0%, Vingroup đã liên kết với ngân hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư trong trường hợp này.vinpearl-condotel-phu-quoc

Vingroup đã hợp tác với ngân hàng Techcombank nhằm mang tới cho khách hàng gói vay ưu đãi, giúp khách hàng có thể xoay vòng vốn dễ dàng, và kịp thời đầu tư vào căn hộ khách sạn đúng thời điểm.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư có thể xoay dòng vốn khi mua Vinpearl Condotel Phú Quốc, Tập đoàn Vingroup đã hợp tác với phía ngân hàng để hỗ trợ khách hàng có thể vay vốn đàu tư dễ dàng và được hỗ trợ với mức ưu đãi tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN: 

icon dang ky

Vinpearl-condotel-phu-quoc

+ Chỉ với số vốn ban đầu là 700 triệu đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu Vinpearl Condotel Phú Quốc nhờ chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi. Nhà đầu tư có thể vay đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, từ năm thứ 3 lãi suất 8%.

+ Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ trong 5 năm.

+ Sau thời gian cam kết, Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương 25% giá trị  condotel, Vingroup đã hợp tác với ngân hàng Techcombank nhằm mang tới cho khách hàng gói vay ưu đãi, giúp khách hàng có thể xoay vòng vốn dễ dàng, và kịp thời đầu tư vào căn hộ khách sạn đúng thời điểm.

+ Và nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời 3 năm sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ.

Đây là giải pháp rất hoàn hảo khi nhà đầu tư muốn giải quyết vấn đề tài chính khi sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn như Vinpearl condotel Phú Quốc. Với việc hợp tác cùng phía ngân hàng, vingroup đã tạo cơ hội giúp nhà đầu tư có thể sở hữu được căn hộ Condotel ngay cả khi nguồn vốn hạn hẹp hoặc các nhà đầu tư muốn sử dụng dòng vốn vào việc cần thiết khác. Với việc vay ngân hàng với lãi xuất 0% trong 2 năm, nhà đầu tư có thể sử dụng dòng tiền vào các kênh đầu tư mà không phải lo lắng đến vấn đề lãi suất.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

call-now-1

7543241_origGợi ý xem thêm:

Chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi mua Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc kênh đầu tư thông minh, an toàn

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc