5 lợi thế vượt trội khi đầu tư Vinholidays Phú quốc

11:22:20 - 02/12/2021

Căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays là dòng khách sạn được xây dựng theo mô hình tối giản và thông minh, ra đời nhằm bắt nhịp xu hướng nghỉ dưỡng mới cho các tín đồ du lịch hiện đại. Nhờ tiện ích tinh giản mà không kém phần đẳng cấp, VinHolidays hứa hẹn đem lại kỳ nghỉ thoải mái và giàu trải nghiệm hơn bao giờ hết. Đầu tư VinHolidays, các nhà đầu tư mở ra cánh cửa tới tương lai du lịch mới, nơi chứa đựng tiềm năng lợi nhuận khổng lồ cho những người tiên phong.

LỢI THẾ CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất hiện nay, VinHolidays sở hữu 5 lợi thế cạnh tranh vượt trội, khó có dự án bất động sản nào trên thị trường sánh bằng.

dau-tu-vinholidays-phu-quoc

Đầu tư VinHolidays hưởng lợi doanh thu từ tứ trụ giải trí quyền lực

Nằm trong lòng siêu quần thể Phú Quốc United Center, VinHolidays hưởng lợi doanh thu từ dòng khách du lịch liên tục đổ về Bắc đảo ngọc để trải nghiệm tứ trụ giải trí quyền lực bao gồm: công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á – VinWonders, sòng bài đầu tiên mở cửa cho người Việt – Corona Casino, vườn thú mở bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari, “thành phố kinh doanh và giải trí 24/7” đầu tiên tại Việt Nam – Grand World.

Mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn 

Với mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên đến 10%/năm trong 3 năm đầu, nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề hồi vốn, có thể tập trung nguồn lực để đầu tư khai thác VinHolidays. Hơn nữa, khác với các dự án bất động sản đang thi công hoặc mới chỉ nằm trên giấy tờ, VinHolidays đã được hoàn thiện 100%, có thể đưa vào sử dụng và khai thác lợi nhuận ngay, từ đó tối đa hóa thời gian thu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

VinHolidays có tính thanh khoản cao

Không chỉ hưởng lợi doanh thu từ dòng khách du lịch tới Phú Quốc United Center, VinHolidays còn là dự án bất động sản có tính thanh khoản cao – một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một dự án bất động sản tiềm năng. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt chuyển giao mà không lo tài sản bị giảm giá trị, đặc biệt an toàn và thích hợp với những nhà đầu tư vừa và nhỏ, muốn huy động thêm vốn để tiếp tục đầu tư sinh lời.

Mức giá bán hợp lý

Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế đầu tư vượt trội kể trên, nhưng VinHolidays lại có mức giá hợp lý hơn so với các bất động sản cùng phân khúc. Đây là cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư mới muốn thử sức và mong muốn sở hữu tài sản sinh lời nhanh, an toàn, ổn định.

NHẬN BẢNG GIÁ BÁN VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI KHI ĐẦU TƯ VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC

Chớp ngay thời cơ đầu tư sinh lời với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Grand World Phú Quốc:

Có thể nhận thấy rằng, đầu tư VinHolidays sẽ đảm bảo lợi nhuận vững chắc nhờ dòng khách đổ về đảo ngọc tăng mạnh sau dịch và được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng phi mã cùng sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc trong tương lai.  Hơn hết, chính sách bán hàng trong mùa dịch của chủ đầu tư Vingroup đưa ra cũng vô cùng ưu đãi. Do vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tối giản thông minh VinHolidays.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc

Các dự án của Vingroup tại Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc