Đầu tư Shophouse Phú Quốc: chọn dự án nào để tối ưu lợi nhuận?

17:39:47 - 21/03/2019

Phú Quốc được đánh giá là điểm sáng nên đầu tư shophouse năm 2019 nhờ sự chín muồi về thị trường. Những tác động của thị trường từ ngành du lịch nghỉ dưỡng, phát triển kinh tế… là cơ sở để nhà đầu tư đánh giá tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời lâu dài của dòng sản phẩm shophouse Phú Quốc. Tuy nhiên, đầu tư vào shophouse Phú Quốc nên chọn dự án nào để tối ưu lợi nhuận? cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Nhà phố thương mại Shophouse tại Phú Quốc được lòng giới địa ốc

Không chỉ sở hữu những quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô quy mô đồ sộ và đẳng cấp đã và đang hoàn thiện được đưa vào vận hành thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế, Phú Quốc còn phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, giúp nâng cấp và đưa nơi đây nhanh chóng thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng. Bối cảnh đó giúp giới địa ốc nhận ra đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là dòng shophouse có lẽ là quyết định đúng đắn nhất để tối ưu chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận. Bài toán đặt ra là nên chọn dự án nào? sản phẩm nào để mang về lợi nhuận kỳ vọng nhất?

dau-tu-shophouse-phu-quoc

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản có hình thức sinh lời linh hoạt. Nhà đầu tư có thể lựa chọn cho thuê mặt bằng để nhà đầu, vừa kết hợp kinh doanh và ở hoặc sử dụng kinh doanh bên dưới kết hợp cho thuê lưu trú bên tầng trên để tối đa lợi ích. Shophouse sẽ mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư nếu sở hữu những lợi thế cạnh tranh thương mại như: vị trí đẹp, có nhiều dân cư hoặc cư dân qua lại đông đúc, lượng nhu cầu mua sắm lớn…

Tại Phú Quốc, nền kinh tế phát triển với tốc độ phi mã trong vài năm trở lại đây nhờ đẩy mạnh phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Lượng khách đến Phú Quốc ngày một tăng, năm 2018 đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng lượng khách quốc tế đạt 536.458 người. Sự tăng trưởng này còn tiếp tục trong những năm tới nhờ vào chuỗi resort quy mô lớn tại phía Bắc và Nam đảo Phú Quốc.

Nhìn thấy tiềm năng này, các nhà đầu tư địa ốc đã ngắm đích tới thị trường bất động sản ở hai phân khúc: bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại. Đây là 2 phân khúc có thể bổ trợ cho nhau trong một quần thể nghỉ dưỡng. Hầu hết các resort tại Việt Nam hiện nay còn thiếu sự đầu tư về hạ tầng tiện ích, dịch vụ trải nghiệm cho du khách.

Đầu tư Shophouse Phú Quốc: chọn dự án nào để tối ưu lợi nhuận?

Dù được đánh giá là phân khúc hấp dẫn đối với giới địa ốc, xong nhà đầu tư cần cẩn trọng khi quyết định xuống tiền cho bất cứ một dự án nào.

dau-tu-shophouse-phu-quoc

Dù chọn dự án nào để đầu tư shophouse tại Phú Quốc nhà đầu tư cũng cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của dự án như vị trí, chủ đầu tư, khả năng thương mại…

Những lời khuyên của chúng tôi dưới đây có thể hỗ trợ quý vị đầu tư shophouse tại Phú Quốc hiệu quả:

  • Chọn dự án có vị trí đắc địa: hoặc tọa lạc tại trung tâm thành phố có lượng cư dân đông đúc, nhu cầu mua sắm lớn. Hoặc là sản phẩm có vị trí nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng chất lượng, có lượng khách du lịch ghé thăm lớn đủ để cho thấy tiềm năng phát triển lâu dài.
  • Chọn dự án có chủ đầu tư uy tín: pháp lý đất đai, quyền sở hữu, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao cũng là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cần cân nhắc tới khi chọn sản phẩm shophouse tại Phú Quốc để đầu tư.
  • Định giá giá trị shophouse: một vấn đề quan trọng nữa là nhà đầu tư cần đánh giá đúng giá trị thực của bất động sản. Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư có thể biết dự án có tiềm năng phát triển hay không? mà còn giúp nhà đầu tư sở hữu shophouse với chi phí tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin đầu tư shophouse Phú Quốc, những lời khuyên chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích trong quá trình quý vị chọn dự án phù hợp cho mình. Để được tư vấn đầu tư trực tiếp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE PHÚ QUỐC:

Artboard 14

Xem thêm:

Xu hướng đầu tư shophouse Vinpearl Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá của Shophouse Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc