Đầu tư & Nghỉ dưỡng tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc

00:04:06 - 06/08/2019

Chọn biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là quý vị đang chọn một siêu phẩm được mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc”. Đây cũng là lựa chọn để chủ nhân biệt thự “giữ lửa hạnh phúc gia đình”, vững bền lợi nhuận tương lai và nâng tầm vị thế – khẳng định đẳng cấp bản thân.

dau-tu-nghi-duong-tai-noi-ngam-hoang-hon-dep-nhat-dao-ngoc

Để lý giải được vì sao chọn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mà không phải là một dự án nào khác thì trước hết cần hiểu được vì sao đầu tư & nghỉ dưỡng lại là xu hướng đầu tư toàn cầu? Vì sao đây là giải pháp đầu tư vẹn toàn?

ĐẦU TƯ KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG: XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Xưa nay, chuyện kinh doanh đầu tư, chuyện cạnh tranh thương trường nào mà không mệt xác nhọc lòng? Thế nhưng sau những tháng ngày “chinh chiến” ngỡ vì hạnh phúc, ngỡ vì cuộc sống sung túc không lo âu cho gia đình thì liệu có bao người biết cân bằng cuộc sống? Để rồi bao nhiêu người vì không thể cân bằng giữa sự nghiệp công danh và gia đình mà thất bại trong hôn nhân, “ngã” trên chính động lực mình từng cho là tất cả.

Giữa những bài toán đau đầu về sự nghiệp, về hạnh phúc gia đình đó, kênh đầu tư kết hợp nghỉ dưỡng lại trở thành “liều thuốc” giúp các nhà đầu tư, giới doanh nhân tìm thấy một giải pháp vẹn toàn. Bất động sản nghỉ dưỡng với đặc trưng  giữa phương thức đầu tư & nghỉ dưỡng SINH LỜI CAO AN NHÀN – HƯỞNG LỢI THỤ ĐỘNG trở thành đích nhắm của giới địa ốc, là xu hướng đầu tư trên toàn cầu.

dau-tu-nghi-duong

Xu hướng du lịch và đầu tư Bất động sản tại Việt Nam

Trên thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng được ví như “ngôi nhà thứ hai” giúp chủ nhân vừa thu lợi nhuận, vừa được nghỉ ngơi, thể hiện phong cách sống đẳng cấp, chất sống thượng lưu. Tại Việt Nam, xu hướng này mới đang manh nha và tăng trưởng mạnh trong vài năm trở lại đây. Sở dĩ sản phẩm đạt được sự yêu thích của giới đầu tư bởi lẽ giá trị mà kênh đầu tư mang lại đó là sự an tâm thảnh thơi hưởng lời.

MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC:

DANH GIÁ XỨNG TẦM – VỮNG BỀN LỢI NHUẬN

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – một siêu phẩm nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi Ông Lang hoang sơ, xinh đẹp. Dự án nằm về phía bờ Tây của Phú Quốc, cung đường biển thuận lợi di chuyển ra sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Phú Quốc và các địa danh du lịch nổi tiếng trên đảo.

TÌM HIỂU KÊNH ĐẦU TƯ & NGHỈ DƯỠNG:

1

ĐẦU TƯ & NGHỈ DƯỠNG:

LÀ AN TÂM ĐỂ “TIỀN SINH RA TIỀN”…

dau-tu-nghi-duong

Bất động sản nghỉ dưỡng khác với các sản phẩm đầu tư truyền thống. Chủ nhân biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ uỷ thác việc quản lý, vận hành cho chủ đầu tư. Đơn vị chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê đơn vị quản lý vận hành để khai thác công suất phòng của dự án. Sau đó, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận đều đặn theo định kỳ tất toán mỗi 6 tháng/lần. Cũng theo đó, kênh đầu tư này mang tới những lợi ích mà BĐS truyền thống không có được:

 1. AN NHÀN – THẢNH THƠI HƯỞNG LỢI THỤ ĐỘNG
 2. AN TOÀN – BẢO TOÀN GIÁ TRỊ BĐS
 3. KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN LỚN
 4. KHÔNG LO BIẾN ĐỘNG TỪ THỊ TRƯỜNG

Những ưu điểm trên giải quyết được bài toán bận rộn, tiết kiệm thời gian & công sức của người đầu tư. Hiện nay, mức chia sẻ lợi nhuận dành cho chủ nhân sở hữu biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là 85%/năm. Để đảm bảo sự an toàn, tăng sự tin tưởng của khách hàng đã đưa ra chính sách NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN, CAM KẾT LỢI NHUẬN.

Trở thành chủ nhân biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư được lựa chọn:

 1. Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN = 20% GTBT, năm 4 + 5 cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
 2. Hoặc cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM TRONG 5 NĂM ĐẦU, từ năm thứ 6 lợi nhuận chia sẻ 85%/năm

> Chi tiết: Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH CAM KẾT LỢI NHUẬN:

button

 Hình thức sinh lời timshare giúp nhà đầu tư hưởng lợi thụ động, từ đó có thể:

 • Toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại
 • Có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình
 • Có thêm những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm để cân bằng cuộc sống, vun đắp tình cảm với gia đình, người thương. Đó là sự phục hồi sức khoẻ về thể xác & tinh thần sau những bộn bề lo toan cuộc sống.

Nhờ đó, chủ nhân biệt thự vừa ung dung hưởng lợi nhuận, thảnh thơi bên gia đình và có thêm thời gian chăm sóc, quan tâm, vun đắp cho tổ ấm của mình.

… VÀ TỰ HÀO KHI “NÂNG TẦM VỊ THẾ”

dau-tu-nghi-duong-tai-noi-ngam-hoang-hon-dep-nhat-dao-ngoc

Hay đơn giản, đó là một tài sản phần nào thể hiện được phong cách sống, khẳng định đẳng cấp bản thân. Là phương tiện để giúp bạn bè, đối tác hiểu hơn phần nào về vị thế của cá nhân qua những tài sản giá trị “vừa sinh lời – vừa đẳng cấp”, một cách “chơi” vô cùng thông minh và có lợi cho chủ nhân biệt thự.

Bên cạnh đó, sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng ven biển, có vị trí đẹp còn giúp chủ nhân nâng tầm vị thế, tự hào và khẳng định đẳng cấp bản thân. Anh Chiến, Hải Dương chia sẻ: “Sở hữu nhiều BĐS, cũng biết đến nhiều kênh đầu tư, xong trước nay sản phẩm vừa có lợi nhuận cao, an toàn lại an nhàn và ổn định, ít cần lo lắng như biệt thự biển Phú Quốc của MIKGroup là rất hiếm có. Cũng giống như việc bạn sở hữu một chiếc siêu xe yêu thích và thể hiện phong cách bản thân, biệt thự biển với tôi cũng là một siêu phẩm trong bộ sưu tập mà tôi tự hào giới thiệu cho bạn bè, đối tác của mình”.

TÌM HIỂU DỰ ÁN NỔI BẬT:

button

TIÊU CHÍ CHỌN SẢN PHẨM ĐỂ ĐẦU TƯ & NGHỈ DƯỠNG CHẮC THẮNG

Không ngừng nhìn vào giá trị thực của bất động sản để đánh giá và đưa ra quyết định có nên xuống tiền hay không là cách làm thông minh của những nhà đầu tư sành sỏi. Vị khách cuối cùng của BĐS nghỉ dưỡng không phải nhà đầu tư mà chính là du khách. Vì lẽ đó, khi đánh giá BĐS nghỉ dưỡng, hãy chú ý đến những tiêu chí có thể thu hút, níu chân du khách. Một vài tiêu chí nổi bật sau đây là không thể thiếu.

1. VỊ TRÍ TRONG ĐẦU TƯ & NGHỈ DƯỠNG: QUYẾT ĐỊNH 50% THÀNH CÔNG

Tiêu chí hàng đầu mang tính giá trị lâu dài khi nhà đầu tư nghiên cứu dòng sản phẩm này chính là VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ. Vị trí dự án nhất định phải đẹp để khởi đầu cho một thương vụ có lợi nhuận cao, giá trị gia tăng theo thời gian và những kỳ nghỉ chất lượng. Một vị trí đẹp cần hội tụ những yếu tố:

 • ĐẸP VỀ TẦM NHÌN
 • “ĐẸP” TRONG VIỆC DI CHUYỂN, TIỆN NGHI CHO KHÁCH HÀNG
 • “ĐẸP” KHI KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
 • “ĐẸP” KHI THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP

==>> Đó là lý do vì sao Đầu tư & Nghỉ dưỡng chỉ cần vị trí đẹp là đã chắc thắng 50% thương vụ đầu tư. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – siêu phẩm mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc” là lựa chọn số 1 để đầu tư.

VỊ TRÍ MOVENPICK PHÚ QUỐC:

NƠI NGẮM HOÀNG HÔN ĐẸP NHẤT ĐẢO NGỌC

Nằm ở phía Tây của Phú Quốc, Bãi Ông Lang tọa lạc trên ấp Ông Lang thuộc xã Cửa Dương, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Tách mình khỏi dòng chảy của cuộc sống bộn bề, bãi Ông Lang mang vẻ đẹp hoang sơ, bình yên tới lạ. Chính vì điều đó đã làm nên giá trị nghỉ dưỡng vô hạn cho mảnh đất này.

dau-tu-nghi-duong-tai-noi-ngam-hoang-hon-dep-nhat-dao-ngoc-phu-quoc

Được mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, mỗi khi ánh chiều buông xuống, những tia sáng cuối ngày nhuộm đỏ cả vùng trời nước cũng là lúc Bãi Ông Lang tập trung nhiều du khách nhất. Giữa khung cảnh lãng mạn, dòng người chỉ yên lặng ngắm nhìn, thả hồn mình theo cảnh sắc êm dịu.

Giữ vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang, Movenpick Phú Quốc chính là địa điểm lý tưởng để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng lúc chiều dần buông. Là địa điểm mà chủ nhân biệt thự sẽ tìm về để cân bằng cuộc sống.

15 đêm nghỉ/năm dành tặnh cho chủ nhân biệt thự là quà tặng, cũng là giá trị vô hình mà chủ đầu tư muốn mang tới cho nhà đầu tư. Ngoài ra, đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng MIKGroup giúp nhà đầu tư có thêm những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng khác nhau, tạo ra những kỳ nghỉ đa dạng về trải nghiệm.

NƠI NGẮM HOÀNG HÔN ĐẸP NHẤT, LIÊN HỆ:

1

2. SẢN PHẨM: CHỦ ĐẦU TƯ – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Tiêu chí số 2 để đánh giá giá trị thực và đưa ra quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đó là SẢN PHẨM. Trong sản phẩm, nhà đầu tư nên đánh giá được các yếu tố xoay xung quanh, bao gồm:

CHỦ ĐẦU TƯ

Uy tín & năng lực chủ đầu tư quyết định các vấn đề:

 • Tiến độ xây dựng dự án
 • Chất lượng sản phẩm
 • Thời gian bàn giao
 • Cam kết & chia sẻ lợi nhuận dành cho khách hàng

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tầm vóc đơn vị vận hành quyết định đến:

 • Nguồn khách hàng tiềm năng của dự án
 • Chiến lược thu hút & níu chân du khách
 • Chất lượng dịch vụ của sản phẩm

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược phát triển nhắm tới khách hàng trọng tâm:

 • Khách hàng là ai? Thuộc phân khúc nào?
 • Làm thế nào để phát triển & hút lượng khách hàng mục tiêu đã nhắm?
 • Chất lượng biệt thự, tiện ích, dịch vụ có hướng đúng đến khách hàng mục tiêu?

MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC – GIẢI PHÁP VẸN TOÀN

79 CĂN DIỆN TÍCH 127.19m2 – 403.06 m2 VẬN HÀNH T9/2019 PHÁP LÝ SỔ ĐỎ LÂU DÀI

Hội đủ những yếu tố cần về chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp và chiến lược phát triển rõ ràng, 79 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là lựa chọn đầu tư hiệu quả cho chủ nhân biệt thự.

 3. BỐI CẢNH THỰC TIỄN CỦA THỊ TRƯỜNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Một tiêu chí nữa không thể bỏ qua khi nghiên cứu chọn sản phẩm, dự án để đầu tư & nghỉ dưỡng là bối cảnh thực tế của thị trường. Giống như việc đánh giá vị trí có đẹp hay không thì nhà đầu tư đã phải đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án. Muốn vậy, không thể bỏ qua việc đánh giá bối cảnh thực tế của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại vị trí đó ra sao dựa trên những yếu tố: lượng khách, doanh thu du lịch, hạ tầng nghỉ dưỡng,…

Số liệu thống kê năm 2018 của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang cho thấy, năm 2018 Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách du lịch, tăng 36% so với cùng kỳ 2017. Nửa đầu năm 2019, lượng khách đến Kiên Giang đạt 4,29 triệu lượt khách, tăng 9% so với cùng kỳ 2018. Riêng tại Phú Quốc đón 2,2 triệu lượt khách tăng 35,9% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, các ông lớn như MIKGroup, Vingroup, Sun Group, CEO Group,… cùng đầu tư vào đảo Ngọc để thay đổi diện mạo, phát triển các hạ tầng nghỉ dưỡng của đảo Ngọc góp phần tạo cú hích cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đồng thời, quyết định của chính quyền Kiên Giang cho 11 dự án đầu tư với 517,86ha trong nửa đầu năm 2019, tổng vốn đầu tư lên tới 12.219 tỉ đồng cũng chứng minh Phú Quốc vẫn đang không ngừng phát triển.

Một thị trường đang không ngừng được khai thác và phát triển du lịch nghỉ dưỡng, một sản phẩm đẳng cấp đáp ứng vẹn toàn về LỢI NHUẬN, NGHỈ DƯỠNG, AN NHÀN, AN TOÀN. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo ngọc là giải pháp đầu tư & nghỉ dưỡng danh giá xứng tầm, vững bền lợi nhuận.

dau-tu-nghi-duong

Đầu tư vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Qucoos thời điểm này nhà đầu tư được hưởng những đặc quyền có DUY NHẤT trong tháng Ngâu như: 01 LƯỢNG VÀNG 9999 TRỊ GIÁ 39 TRIỆU ĐỒNG; 01 VOUCHER MUA SẮM NỘI THẤT PHỐ XINH TRỊ GIÁ 25 TRIỆU ĐỒNG với mỗi giao dịch thành công.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

button

 >> Xem thêm:

Bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc có đáng để đầu tư?

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

 

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc