Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc – đón đầu cơn sốt bđs mới ở Phú Quốc

09:36:58 - 31/10/2019

Với việc Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch xây dựng đảo Ngọc thành đặc khu kinh tế, nhiều chuyên gia dự đoán thời gian tới thị trường bđs Phú Quốc sẽ có cơn sốt mới. Vì vậy lúc này, nếu đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ đón đầu cơn sốt, hứa hẹn mang tới lợi nhuận KHỦNG.

Cuối 2019, thị trường bđs Phú Quốc đón sóng mới

Giữa tháng 9 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có ý kiến đối với đề nghị của UBND tỉnh Kiên Giang về việc triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo định hướng khu kinh tế.

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lập Quy hoạch tỉnh kiên Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Chính phủ tại trước đó và quy định pháp luật về quy hoạch.

Quyết định này của Thủ tướng đã khiến cho thị trường Phú Quốc đảo chiều. Nếu những tháng trước, thị trường bđs Phú Quốc có phần trầm lắng, số lượng giao dịch ít thì sau quyết định của Thủ tướng, thị trường đã có phản ứng khá tích cực.

thi-truong-phu-quoc-don-song-moi

Nhắc lại thời điểm khi có quyết định lựa chọn Phú Quốc là 1 trong 3 khu vực được lập quy hoạch thành đặc khu kinh tế, giá đất nơi đây đã tăng chóng mặt, dòng tiền đầu tư cũng không ngừng đổ về đảo.

Có những thời điểm, Phú Quốc đã vượt qua tất cả các thị trường khác như Nha Trang, Đà Nẵng hay thậm chí là Tp.HCM và Hà Nội để trở thành điểm đến của giới đầu tư sừng sỏ.

Chắc chắn với quyết định mới này của Thủ tướng thì sắp tới thị trường bđs Phú Quốc sẽ tái sốt, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng không thể bỏ lỡ.

Biết rằng trở thành đặc khu hay không thì Phú Quốc vẫn có quá nhiều tiềm năng để phát triển và sẽ là điểm đến du lịch có một không hai tại Việt Nam. Tuy nhiên lợi thế trở thành đặc khu kinh tế sẽ giúp tạo sóng lớn cho Phú Quốc, biến nơi đây thành thiên đường đầu tư- nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

TƯ VẤN TIỀM NĂNG PHÚ QUỐC TRONG NĂM 2020

 

Đầu tư Phú Quốc, vì sao nên đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

2019, khi bất động sản Phú Quốc đang ở giá trị thực, nếu bỏ qua đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ bỏ qua thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Thoi-diem-tot-dau-tu-condotel-phu-quoc

Trong số các dự án bất động sản tại Phú Quốc, đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư sành sỏi tin tưởng.

Lý do là:

  • Thứ nhất, Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, bất động sản du lịch đang được hưởng lợi lớn từ thị trường du lịch phát triển.
  • Thứ hai, dự án sở hữu vị trí tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam
  • Thứ ba, dự án được quản lý bởi Movenpick Hotel & Resort, được cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm
  • Thứ tư, dự án có giá bán hấp dẫn, chỉ từ 3 tỷ cho căn 1 phòng ngủ, diện tích 43,76 m2
  • Thứ năm, dự án condotel duy nhất đi vào vận hành trong năm 2019

uu-dai-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Với những lý do trên, giữa bối cảnh thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng thì Movenpick Phú Quốc đi vào vận hành chắc chắn sẽ là lựa chọn thu hút được số đông khách lưu trú, từ đó mang tới công suất phòng cao, lợi nhuận lớn.

Xem thêm:

Bán condotel Movenpick Phú Quốc

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc