Đầu tư “combo” BĐS sinh lời tại The Arena Cam Ranh

18:53:01 - 20/08/2018

Giới đầu tư địa ốc đang rộ lên xu hướng đầu tư “combo” với dự án The Arena Cam Ranh để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời. Cụ thể, hiện tại dự án có 2 dòng BĐS để đầu tư là condotel và Shop Villa. Trong khi condotel sẽ phục vụ nhu cầu lưu trú nghỉ ngơi cho du khách thì Shop Villa sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và thư giãn trong thời gian nghỉ dưỡng. Đây thực sự là một ý tưởng độc đáo, thông minh giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận thu về.

Hiện tại, nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa hầu hết các nhà đầu đều biết dự án The Arena Cam Ranh của Công ty CP Trần Thái Cam Ranh. Đây là dự án nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí, kinh doanh thương mại độc đáo “có 1 không 2” tại mảnh đất Cam Ranh, Khánh Hòa.

dau-tu-combo-bds-sinh-loi-tai-the-arena-cam-ranh

Hiện tại, dự án có 2 dòng sản phẩm đầu tư sinh lời là condotel và Shop Villa với 2 hình thức kinh doanh khác nhau. Condotel phục vụ nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng Shop Villa phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thương mại, buôn bán mặt hàng.

Đầu tư “combo” BĐS sinh lời tại The Arena Cam Ranh

Trước đó, các căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại The Arena đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi khả năng sinh lời cao của dự án. Đặc biệt là mảnh đất Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa đang được quy hoạch để trở thành khu vực du lịch nghỉ dưỡng sầm uất trong tương lai khiến giới đầu tư muốn khai thác triệt để các kênh đầu tư có khả năng mang về lợi nhuận.

Chính vì lẽ đó, dù đã mua condotel nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn không ngần ngại mua thêm một căn Shop Villa tại đây vì đánh giá đây là cơ hội hiếm có.

dau-tu-combo-bds-sinh-loi-tai-the-arena-cam-ranh

Trong khi condotel sinh lời đều đặn cho nhà đầu tư bằng hoạt động ủy thác cho thuê sinh lời và chia sẻ lợi nhuận đều đặn hàng năm thì Shop Villa trao quyền chủ động vào tay chủ nhân biệt thự. Chủ nhân căn biệt thự thương mại sẽ được tự mình đứng ra kinh doanh, vận hành để sinh lời từ hoạt động kinh doanh đó.

Trên thực tế, những nhà đầu tư vào BĐS đều xuất phát điểm là những người có năng lực kinh doanh mạnh; sở hữu nhiều thương vụ đầu tư kinh doanh lớn. Shop Villa với lợi thế nằm trong quần thể nghỉ dưỡng The Arena, hưởng lợi từ lượng khách đến từ 4000 căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án nên nguồn khách tiềm năng là vô cùng lớn.

Hầu hết các du khách đi nghỉ dưỡng đều sắm cho mình những món quà nhỏ về cho gia đình, bạn bè. Shop Villa chính là điểm dừng chân của du khách mua sắm những đặc sản này. Có thể nói, ngoài các dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, kinh doanh trong Shop Villa chính là thị trường ngách tuyệt vời có khả năng sinh lợi lớn cho nhà đầu tư.

Hiểu được điều này nên nhiều nhà đầu tư không chỉ đầu tư condotel mà còn mua Shop Villa để kinh doanh sinh lời và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.

Shop Villa tại The Arena Cam Ranh được thiết kế 3 tầng 1 tum. Nếu không ở, chủ nhân biệt thự có thể tận dụng tối đa 4 tầng để kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm của tòa SEA và SAND sẽ giúp các căn Shop Villas hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đi nghỉ dưỡng ghé thăm và mua sắm.

Để hiểu chi tiết về sản phẩm đầu tư Shop Villa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ SHOP VILLA:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc