Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel – 1 Vốn 4 lời

15:55:23 - 25/07/2018

Sẽ là 1 mũi tên trúng 4 đích nếu nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu về một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Vinpearl, nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận cao, biệt thự 5 sao đẳng cấp, những kỳ nghỉ dưỡng siêu sang cân bằng cuộc sống và một tài sản để tích lũy và thừa kế cho thế hệ tương lai.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel – 1 mũi tên trúng 4 đích

Mục đích lựa chọn một kênh đầu tư chính là muốn tìm một dòng sản phẩm mang về lợi nhuận và lợi ích hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng đầu tư. Và 4 lợi ích được chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ cho quý vị thấy, kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel của Vinpearl vì sao lại được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn đến vậy.

dau-tu-can-ho-nghi-duong-condotel-1

1. Nhận ngay biệt thự 5 sao – Pháp lý minh bạch

Một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ dành cho nhà đầu tư khi quý vị sở hữu một căn hộ condotel tại chuỗi BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl. Điểm đặc biệt khi sở hữu căn hộ full nội thất 5 sao chính là nhà đầu tư được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Bằng cách này, nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề rủi ro pháp lý.

🌱🌱🌱🌱🌱

2. Tặng ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl

Tặng ngay 15 đêm nghỉ miễn phí dành cho nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel Vinpearl. 15 đêm nghỉ, quý vị có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl; được tặng lại bạn bè/đối tác của quý vị; hay thậm chí là bán lại để sở hữu tiếp một khoản lời từ đây.

Điều Vinpearl muốn dành tặng cho chủ nhân các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này chính là những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng giúp cân bằng cuộc sống, loại bỏ những ồn ào, vội vã và bon chen ngoài cuộc sống để tìm đến những điều bình yên, tĩnh lặng, thả trôi cảm xúc cùng với thiên nhiên.

dau-tu-can-ho-nghi-duong-condotel-2

🌱🌱🌱🌱🌱

3. Lợi nhuận chia sẻ 85%/năm từ chương trình cho thuê, cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

Một điều thú vị nữa khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Vinpearl chính là nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận theo hình thức đầu tư vô cùng thông minh, an nhàn và thảnh thơi cho chủ nhân biệt thự. Cụ thể, khi đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng condotel của Vingroup, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Trong 5 năm đầu, lợi nhuận quý vị nhận được sẽ không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ. Đó là lời cam kết đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

🌱🌱🌱🌱🌱

4. Có ngay tài sản tích lũy lâu dài, của cải cho thế hệ tương lai’

Một lợi ích tuyệt vời nữa không thể không nhắc tới khi quý vị muốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Vinpearl đó là quý vị được sở hữu một khối tài sản có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Đồng thời với quyền sở hữu lâu dài, được cấp chứng nhận sổ đỏ thì đây còn được coi là của cải để quý vị dành cho thế hệ tương lai. Một món quà ý nghĩa giúp con cháu được hưởng thụ và kế thừa một kênh đâu ftuw sinh lời qua thời gian thay vì một sản phẩm BĐS “chết”.

🎉🎉🎉🎉 Ngay thời điểm này, hãy đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Vinpearl sinh lời hấp dẫn + nghỉ mát free + tiềm năng tăng vốn cao nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09.6226.9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile: 09.6226.9229

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc