Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận có an toàn không?

15:13:33 - 25/07/2018

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, The Arena là dự án BĐS không cam kết lợi nhuận những hút giới đầu tư. Vậy đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn? Và những yếu tố nào giúp dự án vẫn hút nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án không cam kết lợi nhuận nhưng uy tín

Trước khi đầu tư bất kỳ dự án bất động sản nào thì uy tín và tiềm lực chủ đầu tư luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Bởi lẽ chủ đầu tư không chỉ là đơn vị xây dựng, phát triển ý tưởng mà còn là bảo chứng về chất lượng, tiến độ của công trình và cả quá trình vận hành sau này.

The Arena Cam Ranh được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang – đơn vị có cổ đông là cũng sáng lập viên các doanh nghiệp lớn như Cá Tầm Việt Nam, Hà Quang Land… Đây cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án đầu tư bất động sản quy mô lớn đã và đang khẳng định tên tuổi trên thị trường như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…

Tìm hiểu thêm về: Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

dau-tu-arena-khong-cam-ket-loi-nhuan-lieu-co-an-toan (1)

Liệu đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận có an toàn không?

The Arena Cam Ranh có sự hợp tác của những đối tác danh tiếng như: Ngân hàng VietinBank, Công ty kiến trúc quốc tế Finko, Tập đoàn quản lý và kinh doanh khách sạn hàng đầu Châu Á – AHS, Công ty xây dựng An Phong và đặc biệt là đơn vị kiểm toán quốc tế trong nhóm Big Four…

Với chủ đầu tư và các đơn vị quản lý uy tín như vậy thì câu hỏi đầu tư Arena Cam Ranh không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn không sẽ không còn là vấn đề đối với các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ Arena Cam Ranh – Đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững

Một trong những điểm cộng đặc biệt dành cho quý khách hàng khi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận, đó chính là quý khách sẽ được sở hữu căn hộ với hình thức lâu dài. Do đó, quý khách có thể yên tâm “xuống tiền” đầu tư vào căn hộ tại dự án, không chỉ mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn ở thời điểm hiện tại mà còn kéo dài đến cả thế hệ tương lai, dễ dàng trao đổi, mua bán, tặng cho…mà không gặp phải những thủ tục rắc rồi như các hình thức sở hữu ngắn hạn khác.

dau-tu-arena-khong-cam-ket-loi-nhuan-lieu-co-an-toan (2)

Bên cạnh đó, với lợi thế là 1 trong 36 dự án resort đẳng cấp được phát triển tại ven bờ Bãi Dài – Cam Ranh tuyệt đẹp, dự án sở hữu lợi thế đầu tư vượt trội, mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận không thể bỏ qua.

Với giá bán hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư, dự án đang trở thành điểm đến đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả, vượt trội hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống khác. Với các nhà đầu tư nhạy bén, am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có tầm nhìn chiến lược với các kênh đầu tư khác, mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, hội tụ nhiều yếu tố sinh lời vượt trội mà dự án mang đến chắc chắn sẽ trở thành “mục tiêu vàng” không thể bỏ qua.

Chủ sở hữu toàn quyền sử dụng căn hộ

Thông thường, khi mua một tài sản, người mua sẽ có toàn quyền quyết định đối với việc sử dụng tài sản đó một cách tối đa tối đa. Tuy nhiên, ở một số dự án condotel, người mua buộc phải ký cam kết ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư khai thác sau khi nhận bàn giao.

Với căn hộ The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ được làm chủ thực sự với 3 hình thức khai thác linh hoạt gồm: để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình, tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh – phân chia lợi nhuận. Dù chọn lựa hình thức thì người mua cũng hoàn toàn có quyền tự quyết mục đích sử dụng căn hộ, đúng bản chất thuộc sở hữu của người mua, không bắt buộc phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận – Sự độc đáo về tiện ích

Những căn hộ condotel không cam kết lợi nhuận nhưng vẫn hấp dẫn được người mua nếu có sự khác biệt, độc đáo trong các sản phẩm. Điều đó sẽ khiến khách hàng đặt niềm tin vào sức hút của điểm đến đó, dù là tự khai thác hay ủy thác kinh doanh thì vẫn mang lại hiệu quả tốt. Hoặc đơn giản, nếu là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì đó cũng là điểm đến không bao giờ cũ với muôn vàn trải nghiệm thú vị.

Có thể thấy, dù Arena không cam kết lợi nhuận nhưng đây vẫn là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường Khánh Hòa theo đuổi mô hình mới mẻ, mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ kết hợp hoàn hảo mô hình “3 trong 1” giữa du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo.

Tại đây, khách hàng vừa có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái bên bờ biển đẹp, vừa hòa mình với cuộc sống sôi động với 34 hệ thống tiện ích đẳng cấp, quy mô chưa từng có như: phố đi bộ náo nhiệt, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, quảng trường trung tâm – khán đài có sức chứa 15.000 người…

Nhờ sự hội tụ đầy đủ yếu tố “vàng” của một sản phẩm bất động sản chất lượng, khác biệt, không khó để lý giải cho câu hỏi đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn?

Xem thêm:

Điều kiện để vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena

Lý do condotel The Arena không cam kết lợi nhuận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc