Đâu là điểm làm Vinpearl Condotel Phú Quốc trở nên nổi bật?

10:41:30 - 26/08/2017

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ trở thành điểm nghỉ chân của rất nhiều khách hàng trong tương lai, vậy đâu là điểm thực sự nổi bật và thu  hút khách hàng của dự án?

Có lẽ điểm được đánh giá cao nhất của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đó chính là thiết kế tinh tế nhưng cũng không kém phần ấm cúng và công ty vận hành chuyên nghiệp.

Được thiết kế bởi công ty giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trên thế giới

Một trong những ưu điểm nổi bật đồng thời sẽ là điểm thu hút khách du lịch đến với Condotel Phú Quốc chính là những thiết kế bắt mắt sang trọng lịch sự. Như chúng ta đã biết chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn Vingroup, với hàng loạt các siêu phẩm bất động sản trên thị trường từ lĩnh vực nhà ở cho tới bất động sản nghỉ dưỡng. Để có được thành công ngày hôm nay, Vingroup phải cảm ơn rất nhiều đến đối tác chuyên thiết kế và lên ý tưởng cho các dự án đó là công ty nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đã để lại tên tuổi trên thị trường.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Thiết kế cảnh quan và thiết kế nội thất tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là điểm nhấn tại dự án, thiết kế ở đây sẽ là sự kết hợp tinh tế với không gian xanh bên ngoài với hồ bơi ngoài trời. Bên trong căn hộ sẽ là những thiết kế độc đáo với thiết kế từ những đèn tường cho đến màu sắc phòng, tạo nên đường nét hài hòa ấm cúng cho khách hàng. Không chỉ như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái dễ chịu nhờ vào các sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Được vận hành bởi công ty Vinpearl

Vinpearl là một trong những công ty nổi tiếng chuyên điều hành các khu Resort & Villas để phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng. Do đó khi được vận hành bởi Vinpearl đây cũng sẽ là một điểm dừng chân cực kỳ lý tưởng với khách du lịch vì du khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất về du lịch. Đảm bảo được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa, Vinpearl cũng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu một cách tối đa các thủ tục hành chính rờm rà cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khâu thủ tục.

Vinpearl-condotel-phu-quoc

Kinh nghiệm và những thành công của Vinpearl đã được chứng minh thông qua rất nhiều các dự án đã và đang được đưa vào sử dụng như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang…Tới 80% khách hàng đều hài lòng 100% với những dịch vụ được cung cấp tại Vinpearl, vì thế công suất phòng tại các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn đạt ở mức rất cao, đặc biệt vào những mùa cao điểm hệ thống phòng ở các dự án luôn trong tình trạng cháy hết hàng.

Do đó nếu được vận hành bởi hệ thống này thì Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ trở thành một điểm dừng chân lý tưởng với hàng triệu khách hàng mỗi năm.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Xem thêm:

Condotel Phú Quốc có đáng để khách hàng đầu tư?

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ thay đổi thế nào trong tương lai?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc