Danh sách các dự án của Sun Group tại Phú Quốc 2020

10:04:50 - 28/12/2020

Sun Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Phú Quốc. Góp mặt tại thị trường đảo Ngọc, các dự án của Sun Group luôn được giới đầu tư săn đón. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách các dự án của Sun Group tại Phú Quốc đang HOT nhất thị trường hiện nay.

Sun Group – ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Sun group ( Công ty Cổ phần tập đoàn Mặt Trời) là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sun Group hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đầu tư hạ tầng. Ở mỗi lĩnh vực, tập đoàn đều đạt được những thành tựu đáng nể.

cac-thanh-tuu-noi-bat-cua-sun-group

Các thành tựu nổi bật của Sun Group

 • Thứ nhất – bất động sản cao cấp: Những sản phẩm bất động sản cao cấp với thương hiệu sánh tầm đẳng cấp quốc tế như: Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Grand City Ancora Residence, Sun Premier Village Halong Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort…
 • Thứ hai – du lịch nghỉ dưỡng: Các dự án của Sun Group ghi dấu ấn là những sản phẩm cao cấp, chất lượng – đạt đẳng cấp quốc tế nhận được sự ủng hộ của khách hàng quốc tế với những giải thưởng danh giá. Đáng kể như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Khu du lịch Bà Nà Hill…
 • Thứ ba – vui chơi giải trí: Thương hiệu Sun World là một thương hiệu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun group với hệ thống tổ hợp khu vui chơi giải trí và công viên hàng đầu Việt Nam. Sun Group cho ra mắt Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.
 • Thứ tư – đầu tư hạ tầng: Sun Group đã xây dựng nhiều công trình không chỉ mang giá trị kinh tế, nâng cao đời sống của người dân, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa xã hội: công trình nhà ở cho người dân thu nhập thấp, đường Bà Nà – Suối Mơ, Cầu Tứ Liên, cảng hàng không quốc tế Hòn Gai, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng hàng không quốc tế Lào Cai…

Sun Group và cuộc chơi mới ở Nam Phú Quốc

Tại Phú Quốc người ta thường nói “Nam Sun, Bắc Vin” để nhắc tới hai chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trên đảo thời điểm hiện nay. Nếu khu vực Bắc đảo Phú Quốc hội tụ các dự án bất động sản lớn được Vin Group đầu tư xây dựng thì Nam đảo lại là thủ phủ của Sun Group với chuỗi dự án khủng.

Dưới đây là quá trình phát triển của Sun Group tại Phú Quốc

qua-trinh-phat-trrien-cua-Sun-Group-tai-Phu-Quoc

Sự có mặt của Sun Group đã làm thay đổi nhanh chóng diện mạo của Nam Phú Quốc. Thời điểm hiện tại Nam Phú Quốc, nhất là thị trấn An Thới đang được biết tới chính là thủ phủ kinh tế, du lịch mới ở đảo Ngọc.

Danh sách các dự án của Sun Group tại Phú Quốc

Dưới đây là danh sách các dự án của Sungroup tại Phú Quốc

cac-du-an-sun-group-tai-phu-quoc

Danh sách các dự án của Sun Group tại Phú Quốc

 • Sun Grand City New An Thới
 • Sun Premier Village Kem Beach Resort (Biệt thự bãi Kem)
 • Sun Premier Village Phú Quốc Resort
 • Sun Premier Village Primavera (Shophouse Địa Trung Hải)
 • Sun Premier Village The Eden Bay (VIP 50 Mũi Ông Đội)
 • Boutique Shophouse Melodia (Shophouse bãi Kem)
 • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel bãi Kem)
 • JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

Trên đây là thông tin danh sách các dự án của Sun Group tại Phú Quốc. Với tiềm năng phát triển du lịch cùng quy hoạch phát triển thành đặc khu kinh tế, có thể thấy bất động sản Phú Quốc đang là kênh đầu tư hấp dẫn, tiềm năng lợi nhuận lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN GIA VỀ BĐS PHÚ QUỐC

Xem thêm:

Dự án Condotel Địa Trung Hải

Danh sách các dự án tại Phú Quốc

Các dự án của Vingroup tại Phú Quốc

Nguồn: condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc