Đánh giá tiềm năng phát triển của Vinpearl Condotel Phú Quốc

15:24:11 - 13/10/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Đây là loại hình sản phẩm được rất nhiều Nhà đầu tư ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi kỳ vọng sinh lời vượt trội của dòng sản phẩm này. Vậy làm sao để đánh giá tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Phú Quốc được chính xác nhất?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài quan điểm về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Phú Quốc. Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với Khách hàng, các Nhà đầu tư:

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang rất sáng

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc trong những năm gần đây được khẳng định là rất sáng. Điển hình là chỉ nửa năm 2016 này, lượng khách ghé thăm Phú Quốc đã bằng cả năm 2015. Điều này cho thấy số lượng du khách đến với Phú Quốc đang có sự ra tăng vượt bậc.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Trong khi đó, cách đây vài năm Phú Quốc chỉ được biết đến là một hòn đảo lớn nhất Việt Nam với sự gắn liền với hình ảnh nước mắm Phú Quốc,… chứ chưa nổi tiếng bởi vẻ đẹp và điểm đến du lịch. Cũng chính vì thế mà những năm đó, các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch còn hạn chế, đảo ngọc Phú Quốc vẫn hoang sơ đúng với nét tự nhiên vốn có.

Trở lại một vài năm gần đây, khi chính phủ có chủ trương phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế thì cơ sở hạ tầng cùng các yếu tố khác bắt đầu được chính phủ chú trọng phát triển, trong đó du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá đặc biệt cao.

vinpearl condotel phu quoc

Các Nhà đầu tư lớn cũng nhận rõ được tiềm năng phát triển của đảo ngọc Phú Quốc là vô cùng lớn. Sự đổ bộ của hơn 200 Nhà đầu tư vào đảo Ngọc này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc thị trường kinh tế nói chung và thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang rất sáng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – kênh đầu tư đón đầu xu hướng

Trong khi các Nhà đầu tư đang tìm bến đỗ cho mình tại mảnh đất đảo Ngọc trù phú này thì Chủ đầu tư Vingroup nhận định luôn du lịch nghỉ dưỡng chính là thế mạnh của Phú Quốc. Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn được Vingroup đầu tư mạnh mẽ.

vinpearl condotel phu quoc

Tại Phú Quốc, Vingroup đã phát triển 4 giai đoạn nghỉ dưỡng ven biển là Vinpearl Phú Quốc và đầu tư đồng bộ với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như: Khu vui chơi Vinpearl Land; vườn thu Vinpearl Safari Phú Quốc; sân golf Vinpearl Golf Club; khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa;… đã mang đến cho Phú Quốc những dịch vụ hưởng thụ cùng thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Như vậy, khi du khách đặt chân tới đảo ngọc thì những dịch vụ, tiện ích này sẽ là những hoạt động hấp dẫn để du khách tận hưởng và trải nghiệm mà không còn lo lắng đến một vùng biển hoang sơ như Phú Quốc thì có gì để trải nghiệm.

 Vinpearl Condotel Phu quoc

Sự phát triển của Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là sự tiên phong đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Để du khách được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là tiềm năng phát triển và sinh lời vượt trội của sản phẩm này.

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc liên tục phát triển mạnh; Vinpearl Condotel Phú Quốc ra đời hoàn toàn hợp với thời – thế nên tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Phú Quốc là không thể nghi ngờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN!

icon dang ky

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc