Condotel và cuộc đua đầy gay cấn

18:29:54 - 02/01/2018

Bỏ qua thách thức thị trường sẽ dư cung trong thời gian tới, bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu là loại hình Condotel tiếp tục là miếng bánh ngon trên thị trường giai đoạn 2017 – 2030. Đặc biệt, tại Phú Quốc dự án condotel chưa bao giờ đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư khi tại đây đang thiếu vắng nhiều dự án condotel. Hiện tại, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón.

Condotel vẫn điềm tĩnh chiếm trọn thị trường BĐS.

Năm 2016, theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, Việt Nam đó  hơn 72 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 10 triệu lượt khách quốc tế. Con số thật sự ấn tượng với ngành du lịch màu mỡ với giới làm bất động sản du lịch.

Trên thị tế, thị trường những năm 2014 – 2016 chứng kiến sự bùng của thị trường địa ốc với sự tăng trưởng ngoạn mục của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang có sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, đóng góp 13,9 GDP, cao hơn so với mức 8,2 của Mỹ càng khiến phân khúc này trở nên tiềm năng hơn.

Kể đến là con số về lượng kiều hối hàng năm về nước khoảng 10 – 13 tỷ USD/ năm. Trong đó, có khoảng 21% đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

condotel

Ngoài ra, theo Savills Việt Nam, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ trong giai đoạn 2016-2020. Tức sẽ có  khoảng 280.000 hộ gia đình ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập tầng lớp người giàu mới trong vòng 5 năm tới. Những hộ giàu này giúp tạo thành một phân khúc độc lập có sức mua bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng rất lớn.

Sau một năm phát triển rực rỡ, Condotel tiếp tục tung hoành trong năm 2017 và phát triển trong giai đoạn 2030 và xa hơn nữa khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam ngày càng thu hút khách du lịch.

Chỉ riêng thị trường khu vực Đà Nẵng, năm nay được dự báo sẽ tiếp nhận thêm 7.000 sản phẩm Condotel và 20 dự án nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài Đà Nẵng, một số thị trường khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc hay “hạt giống” sáng giá sắp tới là Phan Thiết, Vũng Tàu cũng sẽ không kém cạnh.

Sẽ có những đột phá ngoạn mục

Từ những thế mạnh như trên, có thể thấy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch – giải trí mà dẫn đầu là loại hình Condotel chắc chắn sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường trong thời gian tới. Cùng với sự bức phá này là cuộc đổi mới ngoạn mục.

Lý giải xu hướng này, các chuyên gia nhận định: Khi thị trường Condotel hưng thịnh, các doanh nghiệp sẽ liên tiếp tung dự án của mình ra thị trường để đón đầu cơn sốt lợi nhuận. Cạnh tranh từ đó diễn ra gay gắt hơn. Các chủ đầu tư muốn dự án của mình nổi bật, khách hàng chú ý, kích cầu tốt phải tạo được điểm ấn khác biệt.

condotel
Tập đoàn Vingroup – Một chủ đầu tư uy tín chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Nối gót sự thành công của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, Vingroup đã và đang tiếp tục triển khai xây dựng căn hộ khách sạn. Dự án ngay lập tức thu hút rất đôgn khách sạn, giới đầu tư và du khách quan tâm. Chỉ bằng cách làm mình trở nên khác biệt, ấn tượng mới có thể giành được chiến thắng trên thương trường đầy cạnh tranh. Tạo được sản phẩm chất lượng chưa đủ, sản phẩm đó phải độc đáo, nắm bắt được xu hướng tâm lý của người mua, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Theo đó, thay vì chỉ tạo ra một sản phẩm condotel thông thường để đầu tư, Vingroup đã định hướng để Vinpearl Condotel Phú Quốc trở thành dự án condotel sở hữu tổ hợp nghỉ dưỡng điêu đẳng cấp  với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí làm đẹp…

Quý khách hàng, nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu kênh này, vui lòng bấm HOTLINE để được chuyên gia tư vấn:

call-now-1

7543241_origXem thêm thông tin:

Condotel ven biển Phú Quốc hút nhà đầu tư

Condotel Phú Quốc: Dự án khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ!

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09.6226.9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile: 09.6226.9229

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc