Condotel Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng

15:16:33 - 22/09/2016

Sau biệt thự biển nghỉ dưỡng, dự án sẽ được các Nhà đầu tư đón nhất tiếp theo chính là Condotel Phú Quốc – dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Thừa hưởng những giá trị tinh hoa của các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đi trước, việc phát triển condotel Phú Quốc gần như chỉ là việc “thuận nước đẩy thuyền” và củng cố thêm lãnh thổ phát triển của tập đoàn Vingroup, gia tăng giá trị và phát triển của thương hiệu Vinpearl, đồng thời cũng khẳng định với các Nhà đầu tư dù là biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc đều là dòng sản phẩm sáng giá có tiềm năng phát triển và sinh lời mạnh mẽ.

Condotel Phu Quoc

Phải nói, so với biệt thự biển nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc cũng có nhiều “đất dụng võ” không kém. Trong khi biệt thự nghỉ dưỡng chuyên đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, dành cho những du khách chịu chơi và muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu thì căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc lại có thể đáp ứng nhiều đối tượng Khách hàng hơn. Chi phí nghỉ dưỡng thấp hơn, tiện nghi nghỉ dưỡng vẫn đầy đủ, thái độ phục vụ vẫn nhiệt tình và chuyên nghiệp,… nếu là một người không quá khó tính thì căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc gần như là lựa chọn không cần suy nghĩ của đại đa số du khách khi đến đảo ngọc. Chính vì thế, công suất khai thác phòng của dự án được dự kiến sẽ rất cao, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhìn thấy trước được điều đó.

Condotel Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng

Ảnh minh họa

Đầu tư vào Condotel Phú Quốc, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận như Cam kết của Chủ đầu tư theo hình thức Timeshare. Lợi nhuận có khả năng lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn. Đặc biệt, không chỉ được hưởng lợi nhuận định kỳ Nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại những Khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc.

Chưa hết, đây còn là kênh đầu tư hoàn toàn an nhàn. Gần như chỉ cần “vứt cục tiền” và sở hữu căn hộ khách sạn; việc còn lại của Nhà đầu tư chỉ là xác nhận lợi nhuận sau mỗi 6 tháng/ lần. So với những kênh đầu tư phải đau đầu để nghĩ kế hoạch kinh doanh, phải vất vả để nay lo bảo tri, mai lo bảo dưỡng thì Condotel Phú Quốc mang đến thời gian thảnh thơi, nhàn hạ cho Khách hàng, để khách hàng dùng thời gian đó để đi nghỉ ngơi thư giãn hay nghĩ ra một kế hoạch đầu tư khác nhưng vẫn sẽ có những khoản lợi nhuận thụ động định kỳ.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

Vinpearl Condotel Phú Quốc – lựa chọn mới cho Nhà đầu tư

Vinpearl Condotel Phú Quốc – lựa chọn mới cho Nhà đầu tư

 Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc