Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018

16:24:11 - 02/02/2018

Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018. Bởi lẽ, theo phân tích của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Condotel đang là thị trường tiềm năng nhờ các yếu tố thúc đẩy sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Nhiều cơ hội cho giới đầu tư được hưởng lời từ Condotel Phú Quốc

Nếu năm 2015 – 2017, các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi lớn ưa chuộng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với mục đích đón đầu xu hướng đầu tư, sở hữu thương vụ đầu tư hấp dẫn và sinh lời dài hạn thì đến năm 2018 thị trường BĐS Phú Quốc sẽ sôi động ở phân khúc Condotel.

nhieu-co-hoi-cho-gioi-dau-tu-huong-loi-tu-condotel-phu-quoc

Bởi lẽ, hiện tại phần lớn nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi lớn đều đã và đang sở hữu cho mình những sản phẩm biệt thự đẳng cấp vùng ven biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Còn lại, hầu hết các nhà đầu tư thiếu dòng vốn thì phân khúc condotel là phân khúc vô cùng phù hợp, trong khi tỷ suất sinh lời là tương đương, thậm chí, khả năng lấp đầy công suất phòng còn cao hơn nhờ cầu của du khách là vô cùng lớn. Loại hình condotel được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu khách du lịch nghỉ dưỡng.

Thêm vào đó, dòng vốn bỏ ra ban đầu khi đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 700 triệu đồng nhờ áp dụng chính sách đòn bảy tài chính từ chủ đầu tư của dự án.

Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018

Với thị trường giàu tiềm năng như Phú Quốc như: bãi biển xinh đẹp trên đảo ngọc, chính sách chính phủ phát triển Phú Quốc thành ĐẶC KHU KINH TẾ; nhiều “ông lớn” đổ tiền khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, thúc đẩy phân khúc nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng được phát triển nhanh chóng tạo tiền đề cho du lịch phát triển và đáp ứng nhu cầu của du khách ngày càng cao…

condotel-phu-quoc

Thêm vào đó, hiện tại các chủ đầu tư dự án Condotel Phú Quốc đều đang có những chính sách bán hàng hấp dẫn, tập trung vào lợi ích đầu tư của nhà đầu tư. Tất cả hứa hẹn cho Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018 tới đây.

Điều nhà đầu tư cần làm hiện tại là tìm kiếm một sản phẩm Condotel có vị trí đẹp, sản phẩm đánh đúng thị hiếu du khách và có khả năng đáp ứng nhu cầu du khách cả hiện tại và tương lai, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp cùng với một chính sách có lợi nhất cho nhà đầu tư thì việc sở hữu những khoản lợi suất kim cương từ kênh đầu tư Condotel tại Phú Quốc là không hề khó.

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NGAY:

call-now-11

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Condotel Phú Quốc: Hạt giống “vàng” sẽ nảy mầm năm 2018

Hệ thống Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc