Condotel Phú Quốc có đáng để khách hàng đầu tư?

11:35:38 - 25/08/2017

Condotel Phú Quốc rất đáng để khách hàng đầu tư vì dự án không chỉ có tiềm năng phát triển trong tương lai mà còn có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc nằm ở vị trí độc tôn hút khách

Một trong những thế mạnh giúp Condotel Phú Quốc trở thành một kênh đầu tư nóng trên sàn địa ốc đó chính là nhờ vào vị trí của dự án này. Nằm trên hòn Đảo Ngọc, Phú Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để cho du khách thưởng thức mùi biển mỗi buổi sáng thức dậy.

condotel-phu-quoc

Vingroup chắc chắn sẽ lựa chọn một vị trí tuyệt đẹp, để cho khách hàng dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch khác quanh đảo. Do đó đây sẽ là điểm nghỉ ngơi lý tưởng của du khách khi đến với Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc là một kênh đầu tư tài chính an toàn

Vinpearl Condotel là một kênh đầu tư có thể coi là an toàn đối với nhà đầu tư, nhất là trong thời điểm hiện tại khi đồng tiền đang bị trượt giá nhanh chóng. Đầu tư vào bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn hơn cả. Đặt một phép tính cơ bản, khi khách hàng gửi tiền vào ngân hàng, số tiền lãi mà khách hàng nhận được chỉ có thể tương đương với sự mất giá của đồng tiền.

click

Nhưng khi đầu tư vào Vinpearl Condotel quý khách sẽ nhận được cam kết từ nhà đầu tư về lợi nhuận. Khi đầu tư vào đây, mỗi năm quý khách sẽ nhận được tối đa 85% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê cam kết sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Như vậy trong 5 năm đầu quý khách đã thu lại được một nửa số vốn đã bỏ ra so với ban đầu. Về lâu về dài đây sẽ là tài sản tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng cho khách hàng, đó là chưa kể đến với sự vận hành của Vinpearl thì công suất phòng tại Condotel Phú Quốc có thể luôn đạt công suất cao, đảm bảo thu nhập cho nhà đầu tư. Vì vậy đây quả thực là một giải pháp tài chính chống lạm phát an toàn cho nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Một thực tế không thể phủ nhận đó là giá đất và nhà tại Phú Quốc đang tăng lên từng ngày, từng giờ. Nhất là vào năm 2012 khi cảng hàng không quốc tế mở cửa đánh dấu một bước ngoặt mới cho sự phát triển kinh tế vùng. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn đã và đang là một vùng đất mở thu hút sự đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, du lịch được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn của Phú Quốc vì thế chính quyền địa phương cũng như chính phủ đang thúc đẩy để đưa Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam với du khách trong và ngoài nước. Và kết quả du lịch gần đây cho thấy, lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc đặc biệt trong những mùa du lịch đang đạt được những con số rất tích cực.

condotel-phu-quoc

Mặt khác, du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng mới ở Việt Nam do đó nhu cầu sử dụng khách sạn từ 3 sao đến 5 sao sẽ tăng hơn nữa trong thời gian tới. Vì thế các căn hộ khách sạn hoặc các biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê tại Phú Quốc sẽ có rất nhiều khởi sắc cho nhà đầu tư.

Vì thế trong tương lai, các sản phẩm địa ốc tại Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng giá trong đó bao gồm cả các căn Condotel Phú Quốc. Đây có thể là một tin vui đối với các nhà đầu tư của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Xem thêm:

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ thay đổi thế nào trong tương lai?

Ngoài bãi biển đẹp gần Condotel Phú Quốc còn có gì?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc