Condotel Phú Quốc: chọn Vinpearl để sống trọn từng khoảnh khắc

12:27:36 - 26/01/2018

Condotel Phú Quốc đang là đích nhắm của giới đầu tư năm 2018 bởi đây là phân khúc được giới đầu tư ưa chuộng. Đặc biệt là sản phẩm còn tọa lạc tại Phú Quốc – mảnh đất sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian tới. Đặc biệt, sự phát triển với ý tưởng cung cấp điểm dừng chất lượng cho du khách và mục tiêu “Khách sạn Việt Nam vươn tầm thế giới” của Vinpearl sẽ giúp khách hàng đầu tư sở hữu và du khách được sống trọn từng khoảnh khắc khi dừng chân tại đây.

SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG VINPEARL

Thức dậy trên bở biển của dải đất hình chữ S, chào ngày mới cùng Vinpearl, chạm vào nước, hòa mình vào đại dương bao la để trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên, cùng khám phá thử thách, đánh thức mọi giác quan và cảm nhận một không gian nghỉ dưỡng tinh tế và khác biệt. Đó là lý do vì sao nói CHỌN VINPEARL ĐỂ SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHÁC.

Tại Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được hưởng gì?

Đầu tiên, nhà đầu mua căn hộ condotel Phú Quốc là gần như đón đầu phân khúc này tại Phú Quốc và được hưởng nhiều lợi ích hơn những nhà đầu tư đi sau. Bởi lẽ, ở thời điểm này – khi Phú Quốc đang trên đà phát triển trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ. 

tai-condotel-phu-quoc-nha-dau-tu-se-duoc-huong-gi

Thử hình dung, sở hữu một căn Condotel tại Phú Quốc đúng thời điểm nhà đầu tư vừa được sở hữu căn hộ với chi phí hợp lý; có cơ hội để lựa chọn cho mình một vị trí thực sự tốt và được chọn lựa giữa nhiều đơn vị chủ đầu tư. Càng về sau, khả năng những sản phẩm condotel tại đây sẽ càng được ra mắt nhiều hơn những rõ ràng chất lượng thì không thể biết trước.

Cùng giống như việc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, khi đầu tư căn hộ condotel Phú Quốc nhà đầu tư phải lựa chọn cho mình một sản phẩm có tiềm năng phát triển và sinh lời thực sự, sản phẩm cần đảm bảo vị trí tốt, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai tại đây của Việt Nam. Có nghĩa, chủ đầu tư dự án phải tính toán được nhu cầu của du khách: họ muốn chơi gì? ăn gì? trải nghiệm gì?… trong cả hiện tại và tương lai để có những chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn.

Khi đã đánh giá đúng được tiềm năng của một SẢN PHẨM CONDOTEL PHÚ QUỐC TỐT, cộng thêm đầu tư đúng thời điểm thì nhà đầu tư sẽ có cơ hội cao để sở hữu một thương vụ đầu tư tốt cho mình.

CÙNG GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CỐ VẤN ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT:

b2

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Hệ thống Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018

Những khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có khả năng níu chân du khách

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc