Condotel Movenpick Phú Quốc view biển: giữ phong độ giá trị lâu dài

16:53:50 - 29/06/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc view biển đang được giới địa ốc giàu kinh nghiệm săn đón nhiệt tình. Bởi lẽ, họ hiểu được vị trí là yếu tố độc tôn, quan trọng hàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và vị trí view biển lại càng có giá trị về khả năng sinh lời cũng như giá trị lâu dài.

condotel-movenpick-phu-quoc-view-bien-giu-phong-do-gia-tri-lau-dai

Vị trí: yếu tố quyết định đẳng cấp và giá trị lâu dài của condotel Phú Quốc

Đánh giá một cách khách quan đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí đắc địa là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vị trí đẹp là cần đảm bảo được tầm nhìn đẹp, khả năng hút khách và phát triển lâu dài, khả năng tăng giá trị cũng như sự tiện nghi trong hành trình trải nghiệm di chuyển của du khách. Do vậy, những vị trí nào hội tụ và đảm bảo những yếu tố trên sẽ là những vị trí có lợi thế cạnh tranh mạnh và được giới địa ốc săn đón nhiệt tình.

Phú Quốc là thị trường tiềm năng và đầy hấp dẫn với giới địa ốc cũng bởi Phú Quốc sở hữu những bờ biển xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển và khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Người ta tìm đến với Phú Quốc bởi vẻ đẹp, sự hoang sơ khi còn mang nét đẹp tự nhiên trong trẻo.

vi-tri-movenpick-phu-quoc

>Xem thêm: Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Nếu Phú Quốc vừa giữ được những nét đẹp cố hữu đó, vừa hoàn thiện hơn về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách thì việc nơi đây hút vốn đầu tư là điều dễ hiểu. Và hiện tại, Phú Quốc đã và đang làm điều đó, nhiều đơn vị chủ đầu tư đã biết tận dụng vị trí để lên chiến lược xây dựng, kiến tạo những khu nghỉ dưỡng đánh đúng thị hiếu người dùng.

Phú Quốc đẹp, nhiều vị trí đắc địa, xong không thể phủ nhận mỗi vị trí đều có thế mạnh riêng. Và hẳn nhiên, những vị trí ven biển là vị trí được du khách chuộng nhất. Và đó là lý do vì sao giới địa ốc luôn săn đón các dự án condotel ven biển hoặc nhìn thấy biển.

Condotel Movenpick Phú Quốc view biển: giữ phong độ giá trị lâu dài

Condotel Movenpick Phú Quốc view biển được đánh giá là số 1 về vị trí ưu tiên trong những dự án nghỉ dưỡng hiện tại để đầu tư của giới địa ốc. Không chỉ có vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển, trải nghiệm của du khách mà còn khẳng định giá trị dự án bằng dự án căn hộ condotel.

condotel-movenpick-phu-quoc-view-bien-giu-phong-do-gia-tri-lau-dai

Dự án sở hữu 329 căn condotel cùng lối thiết kế mở giúp du khách dễ dàng tận hưởng vẻ đẹp đầy quyến rũ của bãi Ông Lang. Tất cả hòa quyện trong không gian xanh mướt của hệ thực vật phong phú và cảnh quan thiên nhiên chiếm hơn 80% diện tích.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

BT12

Xem thêm:

Lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc