Condotel Movenpick Phú Quốc: lựa chọn đầu tư “khôn ngoan”

18:07:05 - 23/04/2019

Có rất nhiều lý do để khẳng định condotel Movenpick Phú Quốc đang là lựa chọn đầu tư “khôn ngoan” dành cho giới địa ốc.

Là hình thức đầu tư an nhàn, giải pháp tài chính vẹn toàn…

Yếu tố thứ nhất thuyết phục giới địa ốc chọn condotel Movenpick Phú Quốc chính là bởi hình thức đầu tư vô cùng thông minh. Sản phẩm Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được hoạt động bằng hình thức đầu tư timeshare, nhờ đó chủ nhân sở hữu condotel sẽ ủy thác quyền khai thác công suất phòng cho đơn vị quản lý vận hành dự án. Lợi nhuận nhà đầu tư nhận về sẽ là khoản lợi nhuận dựa trên tình hình thực tế khai thác công suất phòng của đơn vị quản lý.

condotel-movenpick-phu-quoc-lua-chon-dau-tu-khon-ngoan

Không bất ổn như chứng khoán hay đất nền cũng không cần vất vả tìm kiếm khách thuê như chung cư… condotel Movenpick Phú Quốc thực sự là lựa chọn đầu tư an nhàn, thảnh thơi mà hiệu quả.

Yếu tố thứ hai khiến giới địa ốc nhất định phải sở hữu một căn condotel Movenpick tại Phú Quốc là nhờ sản phẩm đưa ra giải pháp tài chính vẹn toàn.

Tài chính để đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc chỉ bằng một  căn chung cư cao cấp (từ 3,2 tỷ VND/căn) nhưng nhà đầu tư lại được sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời cao, được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm với hình thức sinh lời hoàn toàn thụ động.  Hơn cả thế, chủ nhân sở hữu căn hộ còn được trở về nghỉ ngơi và sống hưởng thụ định kỳ mỗi năm 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án.

Hiện tại, chủ đầu tư MIK Group đưa ra chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Đồng thời cũng cam kết trong 10 năm đầu lợi nhuận nhà đầu tư nhận được mỗi năm không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Như vậy, nhà đầu tư vừa được cam kết lợi nhuận tối thiểu, vừa an nhàn hưởng lợi. Đây là điểm đặc biệt nhất của dự án này.

Khách hàng muốn xem chi tiết về chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc 

Nhờ ưu điểm đó, condotel Movenpick Phú Quốc là quyết định đầu tư “khôn ngoan” dành cho nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm kết hợp được sự hiệu quả – an toàn – an nhàn.

Đồng thời là lựa chọn sinh lời an toàn – bền vững theo thời gian

Phải khẳng định, so với dòng đất nền hay chứng khoán đầy bất ổn và mạo hiểm thì condotel mang đến cho nhà đầu tư không chỉ là sự an nhàn mà còn an toàn và định kỳ về lợi nhuận.  Lợi nhuận đầu tư sẽ được tất toán với khách hàng theo định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

condotel-movenpick-phu-quoc

Hơn thế, quyền sở hữu minh bạch, tài sản sở hữu condotel của quý vị là lâu dài. Khách với dòng đất nền có thể lướt sóng, condotel phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài.

Để vừa đảm bảo được sự an nhàn, lợi nhuận bền vững theo thời gian thì nhà đầu tư cũng cần đánh giá chính xác về tiềm năng phát triển của dự án. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dự án này:

  • Vị trí đắc địa của dự án vừa đủ gần để du khách di chuyển giao thông thuận lợi, vừa đủ xa để du khách hưởng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng.
  • Dự án có thiết kế độc đáo theo phong cách nhiệt đới hiện đại và được quy hoạch 1 lớp hướng ra biển và hồ vô cùng thoáng đãng.
  • Dự án được quản lý và vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort giàu kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án.
  • Ngay thời điểm này, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: cam kết lợi nhuận 10%/năm; hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 tháng, sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ, tặng chuyến du lịch DUBAI dành cho 2 người trị giá 50 triệu VNĐ khi khách hàng mua Condotel – căn hộ nghỉ dưỡng; tặng chuyến du lịch THỤY SĨ dành cho 2 người trị giá 150 TRIỆU VNĐ khi khách hàng mua Villa – biệt thự nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm: Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc