Condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ, có nên đầu tư?

15:53:33 - 18/04/2019

Điểm đặc biệt ở dự án Movenpick Phú Quốc chính là toàn bộ condotel tại dự án được thiết kế 1 phòng ngủ nhằm tối ưu công năng và tạo sự tiện nghi cho du khách, tăng khả năng đáp ứng nhu cầu ngay cả mùa cao điểm. Đó cũng là lý do vì sao condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ có sức hút lớn vốn đầu tư của giới địa ốc.

condotel-movenpick-phu-quoc-1-phong-ngu-co-nen-dau-tu

Condotel Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) đang là một trong những dự án nổi bật tại thị trường Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm có vốn đầu tư hợp lý từ 3,2 tỷ đồng – 4,8 tỷ đồng dành cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải.

Condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ, có nên đầu tư?

Để đưa ra quyết định đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ hay không nhà đầu tư cần dựa trên một số tiêu chí chúng tôi gợi ý sau đây:

  1. Xác định nhu cầu đầu tư và mục đích đầu tư
  2. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là ai?
  3. Cần nghiên cứu kỹ khu vực – địa phương sẽ thu hút lượng du khách nào? loại hình 1 phòng ngủ hay 2, 3 phòng ngủ sẽ chiếm ưu thế, được du khách ưa chuộng hơn?
  4. Chủ đầu tư có chiến lược gì để thu hút du khách, đảm bảo nguồn cung cấp đầy công suất phòng khi đưa vào vận hành hay không?
  5. Giá bán căn hộ có phù hợp với tài chính nhà đầu tư của quý vị?

Condotel là loại hình bất động sản có sự linh hoạt kết hợp giữa căn hộ hiện đại đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ khách sạn tạo nên một nơi lưu trú chất lượng cho du khách. Chính vì sự tiện nghi, du khách ngày càng ưa chuộng những căn hộ condotel thay vì thuê khách sạn thông thường.

condotel-movenpick-phu-quoc-1-phong-ngu-co-nen-dau-tu

Theo nghiên cứu, phần lớn du khách có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp cho gia đình nhỏ từ 2 -3 người hoặc những cặp đôi, đi một mình. Loại hình này phục vụ cho đa dạng du khách, trong khi những căn hộ lớn chỉ dành cho số lượng đông để tránh lãng phí cả về không gian lẫn chi phí. Do vậy, căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ được đánh giá dễ cho thuê hơn cả. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến MIK Group đưa ra quyết định phát triển hạng mục condotel với những căn 1 phòng ngủ hướng biển hoặc hướng hồ.

Thêm vào đó, những căn condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ hiện tại có mức giá trung bình từ 3,2 tỷ đồng – 4,8 tỷ đồng. Mức giá này tương xứng với một căn hộ chung cư cao cấp, xong xét về công năng và mục đích sử dụng thì condotel Phú Quốc mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân hơn. Đó là khả năng sinh lời, gia tăng giá trị theo thời gian, lưu giữ những kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình, cân bằng cuộc sống và phục hồi sức khỏe…

Ngoài những lợi thế trên thì việc đầu tư căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ còn có ưu điểm:

  • Dễ dàng sở hữu nhờ chi phí đầu tư vừa tầm, chỉ từ 3,2 tỷ – 4,8 tỷ đồng/căn hộ condotel
  • Toàn dự án có 329 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, dễ dàng lấp đầy công suất phòng đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel (Thụy Sĩ) giàu kinh nghiệm trong vận hành và quản lý khai thác khách sạn. Đồng thời đơn vị này cũng sở hữu lượng lớn khách hàng quốc tế tiềm năng.
  • Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Đây là “ngôi nhà thứ hai” dành cho nhà đầu tư trở về mỗi khi mệt mỏi và bận rộn.
  • Nhà đầu tư được chiết khấu từ 1% – 3% khi mua từ 2 căn hộ khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trở lên.

Với những phân tích trên đây, đầu tư vào condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm:

Cho thuê căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc