Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không?

12:05:21 - 03/11/2020

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? Nếu đầu tư thì nên đầu tư vào dòng sản phẩm condotel, mini hotel hay shop TMDV để đạt hiệu quả tốt nhất? Đây có lẽ là những câu hỏi mà giới địa ốc quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc muốn biết. 

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không?

Mỗi nhà đầu tư sẽ có những quy chuẩn và yêu cầu riêng đối với lựa chọn đầu tư của mình. Tuy nhiên, lợi nhuận và an toàn luôn là yếu tố hàng đầu được nhà đầu tư cân nhắc tới khi nghiên cứu về một sản phẩm. Khu du lịch nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Muốn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? nhà đầu tư cần trả lời được 3 câu hỏi:

 1. Hiểu rõ dự án Grand World Phú Quốc
 2. Xác định rõ nhu cầu đầu tư của quý vị
 3. Xác định năng lực tài chính cá nhân

GrandWorld-Phu-Quoc

Dự án Grand World Phú Quốc có gì?

Grand World Phú Quốc là một dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch với các dòng bất động sản chính là: condotel, mini hotel và Shop TMDV. Mỗi một loại hình bất động sản sẽ phục vụ cho mục đích khách hàng khác nhau.

Condotel và mini Hotel sẽ phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách, shop TMDV sẽ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của du khách.

 • Tên dự án: Grand World Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản New Vision (Vinpearl là cổ đông chiến lược)
 • Vị trí: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Cảnh quan – PLA, Shop TMDV – Contechs, Khách sạn (condotel) – Design ArchEpress, Archivina, Inno…
 • Loại hình: Shop thương mại dịch vụ, Condotel, Minihotel
 • Diện tích: + Shophouse: 70m2, 80m2, 90m2, 100m2; Condotel: 25m2, 54m2; Minihotel: 20 × 20m, 20 × 30m
 • Đơn vị quản lý vận hành: Vinpearl và Vincom Retail
 • Quy mô: 85ha – Mật độ xây dựng 19,68%
mat-bnag-grand-world-phu-quoc

Mặt bằng Grand World Phú Quốc

Hơn cả một tổ hợp quy mô tầm cỡ, Grand World Phú Quốc là điểm đến thiên đường, nơi có chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cùng nhiều hệ thống, phân khu mua sắm thời thượng và nhiều hạng mục tiện ích cảnh quan phục vụ vui chơi giải trí. Được quy hoạch để trở thành tâm điểm du lịch, vui chơi giải trí của đảo, Grand World Phú Quốc như mang cả tinh hoa kiến trúc thế giới đến với Đảo Ngọc.

Nhà đầu tư cần xác định rõ nhu cầu đầu tư bất động sản và năng lực tài chính cá nhân

Sau khi hiểu được kênh đầu tư thì yếu tố thứ hai nhà đầu tư cần xác định trước khi trả lời câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? chính là xác định nhu cầu đầu tư.

Quý vị sẽ xuống tiền đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc với mục đích đầu tư sinh lời thụ động, nghỉ dưỡng, kinh doanh cửa hàng hoặc đơn giản là kiếm thêm một sản phẩm cho bộ sưu tập các sản phẩm đẳng cấp. Vì vậy, xác định rõ nhu cầu của quý vị sẽ tìm ra được sản phẩm đầu tư phù hợp, đạt được mục tiêu kỳ vọng.

Một lưu ý nữa mà nhà đầu tư cũng cần tính toán trước khi ra quyết định đầu tư Grand World Phú Quốc chính là xác định tài chính đầu tư. Chuẩn bị tài chính đầy đủ giúp du khách sở hữu được bất động sản ưng ý cũng như thuận lợi.

Thông thường, ngoài việc sử dụng vốn tự có thì nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, tận dụng chương trình hỗ trợ lãi suất từ phía chủ đầu tư. Xong, với những nhà đầu tư đang thực sự không đủ để chi trả 100% giá trị BĐS tại dự án thì nên cân nhắc có nên vay vốn ngân hàng khi đầu tư hay không.

Bởi lẽ, khi tiến hành vay vốn ngân hàng để đầu tư thì nhà đầu tư cần tính toán tỉ mỉ dòng tiền của bản thân. Điều này nhằm đảm bảo việc trả lãi suất và vốn vay ngân hàng đúng với quy định của ngân hàng, tránh tình trạng trả chậm hoặc không đủ khả năng chi trả sẽ dẫn tới nợ xấu và phạt lãi. Cũng vì vậy, các chuyên gia bất động sản cho rằng chỉ nên vay vốn 50% GTBT.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Thị trường bất động sản Phú Quốc có còn tiềm năng đầu tư?

Cuối cùng, một điểm lưu ý nữa mà nhà đầu tư cần biết chính là bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Phú Quốc sẽ có tác động lớn tới hiệu quả sinh lời của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Grand World Phú Quốc.

Bởi lẽ, thị trường phát triển, thu hút du khách thì mới đảm bảo được nguồn khách hàng lưu trú, khách hàng tiềm năng mua sắm và mang về hiệu quả sinh lời như kỳ vọng của giới địa ốc. Chính vì vậy, nghiên cứu kỹ bối cảnh thị trường tại khu vực quý vị đầu tư cũng là một vấn đề quan trọng.

Những năm gần đây, Phú Quốc là một trong những khu vực có du lịch phát triển nhanh nhất cả nước. Bằng chứng là năm 2019, Phú Quốc đã đón thành công hơn 5,1 triệu lượt khách.

Đọc thêm: Đầu tư Phú Quốc và thông tin cần biết

thong-ke-du-lich-phu-quoc-2019

Bước sang 2020 tuy chịu ảnh hưởng từ đại dịch nhưng Phú Quốc vẫn thu hút được số đông khách nội địa. Theo dự đoán khi đại dịch kết thúc, Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của khách quốc tế => thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ hồi phục

Hiện tại, Grand World Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng cạnh khu nghỉ dưỡng và hạng mục casino Phú Quốc của Vingroup. Dự án thừa hưởng hệ sinh thái du lịch all in one tại Bãi Dài, Phú Quốc.

Đây là một điểm mạnh giúp tăng sức cạnh tranh của dự án với những dự án khác. Do đó, có thể khẳng định nếu xét về tiềm năng phát triển và sinh lời, các loại hình condotel, mini hotel hay Shop TMDV tại Grand World Phú Quốc là rất lớn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể nghiên cứu và dựa trên năng lực tài chính của bản thân để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

NHẬN BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN & TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Artboard 13

Xem thêm:

Mở bán Grand World Phú Quốc

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc