Có 1 tỷ, đầu tư vào đâu để sinh lời cao, an toàn trong năm 2019?

00:38:01 - 31/07/2019

Nếu là những nhà đầu tư sành sỏi, có kinh nghiệm đầu tư nhiều lĩnh vực thì đây là vấn đề không khó, tuy nhiên với những người chưa đầu tư nhiều, nhất là những người mới thì vấn đề này khiến họ gặp khá nhiều khó khăn. Vậy với 1 tỷ, đầu tư vào đâu để sinh lời cao, an toàn trong năm 2019? Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Năm 2019, gửi tiết kiệm an toàn nhưng lợi nhuận thấp, vàng không còn là kênh đầu tư tiềm năng

Phần lớn mọi người khi có tiền nhàn rỗi thì đều nghĩ tới gửi tiết kiệm hoặc là mua vàng. Trong năm 2019, theo nhận định của các chuyên gia thì trong bối cảnh kinh tế vĩ mô của Việt Nam ổn định, tăng trưởng tốt và lạm phát được kiềm chế thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm sẽ luôn là kênh đầu tư an toàn và cho lãi suất thực dương.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì lãi suất tiền gửi ngân hàng trong tháng 7 thấp nhất là 6,8%, lãi suất cao nhất là 8,6%. Với mức lãi suất tương đối cao như hiện nay thì gửi tiết kiệm là một kênh đáng để đầu tư trong năm 2019. Tuy nhiên kênh đầu tư này chỉ ổn định chứ không thể sinh được lời cao.

lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang

Còn với kênh đầu tư VÀNG thì các chuyên gia nhận định cần phải thận trọng. Mặc dù được đánh giá là một kênh trú ẩn an toàn nhưng việc kiếm lời ở vàng không hề dễ. Trong bối cảnh thị trường vàng có khá nhiều bất ổn như hiện tại thì để kiếm lời được thì đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm bắt thông tin, chấp nhận “canh giá” để lướt sóng mới mong có lãi.

2019, ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU ĐỂ SINH LỜI CAO

1

Đầu tư vào đâu để sinh lời cao? Bất động sản vẫn chiếm thế thượng phong

Sở dĩ bất động sản được nhận định là kênh đầu tư đáng giá trong năm 2019 là do thị trường bất động sản đang có chiều hướng phát triển tích cực, hàng loạt dự án bất động sản quy mô LỚN được xây dựng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam mang tới triển vọng phát triển cho ngành.

dau-tu-vao-dau-de-sinh-loi-cao

Dù đòi hỏi vốn lớn nhưng lợi thế của bất động sản chính là tính bảo toàn vốn cao do khối lượng ổn định. Đặc biệt xuất phát từ nguyên nhân “người đẻ đất không đẻ” nên bất động sản vẫn luôn là kênh trú ẩn an toàn nhất để bảo lưu tài sản.

Hơn nữa nếu nhìn trong dài hạn từ góc độ phát triển kinh tế và nhu cầu cuộc sống đều thấy tiềm năng phát triển rất LỚN của kênh này.

Thực tế theo như phân tích từ thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2019 thì kênh đầu tư này hiện đang phát triển theo hướng tích cực. Trong số các loại hình bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng đang là tâm điểm của thị trường với tiềm năng tăng giá lớn, sinh lời tốt. Các sản phẩm bất động sản để ở cũng có tốc độ phát triển khá tốt.

dau-tu-vao-dau-de-sinh-loi-cao

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì trong năm 2019, nếu có trong tay số tiền nhàn rỗi khoảng 1 tỷ đồng thì tốt nhất quý đầu tư nên lựa chọn những dự án bất động sản ở địa phương, những nơi có thế mạnh về du lịch như Hạ Long, Phú Quốc thay vì đầu tư vào các sản phẩm chung cư ở Hà Nội, Hồ Chí Minh do tiềm năng tăng giá sinh lời không bằng.

Có 1 tỷ VND trong tay, đầu tư vào đâu để sinh lời cao?

Nếu có vốn ban đầu khoảng 1 tỷ đồng thì condotel Movenpick Phú Quốc chính là sản phẩm đầu tư thích hợp.

Lợi thế nổi trội chỉ có ở Movenpick Cam Ranh:

  • Giữ vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc
  • Được phát triển bởi MIK Group, quản lý vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel
  • Kiến trục Thụy Sĩ đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế
  • Thiết kế theo xu hướng xanh, 100% căn hộ view biển hồ
  • Pháp lý minh bạch
  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm

Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc dao động từ 3,2 – 9,6 tỷ đồng. Khi mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng có thể tham gia hỗ trợ tài chính với khoản vay tới 65% GTCH => Vốn đầu tư ban đầu thấp

Dưới đây là bài toán tài chính khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc. Bảng tính được tính cho căn condotel M106.

Giá bán (đã VAT)  3,194,648,969 VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận (tương đương với chiết khấu 20% GTCH vào giá bán) 638,929,793 VND
Giá đã trừ chiết khấu 2,555,719,176 VND
Tỷ lệ cho vay 65% GTCH 1,661,217,464 VND
Vốn đầu tư ban đầu 35% GTCH 894,501,711 VND

Như vậy với số vốn ban đầu chỉ từ 900 triệu là quý khách đã có thể sở hữu ngay căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc chất lượng 5 sao quốc tế.

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu thì khả năng sinh lời của condotel Movenpick Phú Quốc là rất lớn. Nếu quý đầu tư đang tìm câu trả lời cho đầu tư vào đâu để sinh lời cao trong năm 2019 thì condotel Movenpick Phú Quốc là sản phẩm thích hợp.

TƯ VẤN CHI TIẾT PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Artboard 13

Xem thêm:

Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: https://vnsea.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc