Chủ đầu tư uy tín của Vinpearl Condotel Phú Quốc

03:55:21 - 21/01/2016

Tất cả các khách hàng đều đã nghe nói đến sự uy tín từ phía tập đoàn kinh tế tài chính hàng đầu Việt Nam – Vingroup – chủ đầu tư của dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc. Chính vì điều này, lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ khiến khách hàng yên tâm và cảm thấy an toàn hơn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Lịch sử phát triển của tập đoàn uy tín hàng đầu Vingroup

Vingroup – tập đoàn kinh tế đầu tư thương mại bậc nhất tại Việt Nam, đã xây dựng một bức tường thành vững chắc về sự uy tín từ nhiều năm nay. Tập đoàn Vingroup tiền thân mang tên Technocom, được thành lập năm 1993 tại đất nước Ukraina. Thương hiệu Mivina về lĩnh vực thực phẩm chính là thương hiệu đầu tiên Vingroup phát triển tại Ukraina. Cũng chính nhờ thương hiệu này, cùng sự phát triển bền vững trong suốt 7 năm, Technocom luôn được xếp vào TOP 100 Doanh nghiệp phát triển nhất thời gian đầu của thế kỷ 21.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vingroup trở về Việt Nam năm 2000 để mở rộng thị trường, đồng thời mang sự phồn thịnh về cho đất nước, mở ra cánh cửa thời đại của thị trường kinh tế, bất động sản tại Việt Nam. Thời kì hoàng kim của Vingroup cũng bắt đầu từ đây. Cho đến hiện nay, Vingroup chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong giới bất động sản tài chính. Trở thành thành viên của Vingroup cũng là ước mơ của rất nhiều nhân viên trên toàn đất nước.

Vinpearl và Vincom chính là 2 thương hiệu đầu tiên phát triển tại Việt Nam của Vingroup. Vincom là khu trung tâm thương mại, văn phòng nổi tiếng với sự trang hoàng sang trọng, hiện đại cao cấp. Vinpearl là hệ thống khách sạn 5 sao, mở đầu xu hướng du lịch cao cấp tại Việt Nam. Cái tên Vingroup cũng từ những thương hiệu như vậy mà đến với công chúng gần gũi hơn, đáng tin hơn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vingroup ngày nay đã len lỏi và bao trùm mọi khía cạnh của đời sống cư dân: nhà ở, ăn uống, thực phẩm, điện tử, điện máy, văn phòng, giáo dục, y tế,…Hệ thống thương hiệu của Vingroup đang lấn át tất cả các đối thủ cạnh trang hiện tại.

Tìm một căn nhà tốt, hãy đến với Vinhomes, các mặt hàng đa dạng chất lượng sẽ có mặt tại Vincom hay Vinmart. Nếu con em bạn đã đến tuổi đi học, hãy đến với trường học liên cáp từ mẫu giáo đến THPT của Vingroup mang tên Vinshool, hay bệnh viện quốc tế VinMec sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bệnh nhân muốn được chăm só tận tình nhất,…Còn vô vàn các thương hiệu khác đến từ Vingroup đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – sản phẩm căn hộ khách sạn mang uy tín của Vingroup

Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn thuộc chuỗi dự án Condotel đã được xây dựng từ năm 2016 của Vingroup với phát súng đầu tiên là Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang. Đến với Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp của đất nước, hòn đảo có diện tích lớn nhất và có những bãi biển trong xanh nhất, Vingroup mong muốn xây dựng một khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời bên cạnh các biệt thự nghỉ dưỡng đã có mặt từ trước.

Vinpearl Condotel Phú Quốc được đặt trên bãi biển Phú Quốc đã cho thấy sự tận tâm trong việc lựa chọn vị trí của Vingroup. Các khu Condotel trước nay đều gắn liền với các địa danh danh tiếng, và Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng được gắn liền với hòn đảo Ngọc (tên gọi khác ucra đảo Phú Quốc). Vinpearl Condotel Phú Quốc được hưởng không khí biển mát lạnh, trong lành tuyệt đối và tươi mới từ thuở bình minh của Phú Quốc. Đây chính là một địa danh thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Mang uy tín của chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc chứng minh đẳng cấp của chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu qua hệ thống tiện nghi đa dạng. Từ bể bơi cao cấp đến khu gym và spa, từ các tầng trung tâm thương mại quy mô đến những nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sống, trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Vinpearl Condotel Phú Quốc không hổ danh là mang lại những giây phút thư giãn thực sự cho quý khách đến với Phú Quốc. Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm mất đi uy danh lừng lẫy của “cha đẻ” của mình.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sở hữu không gian đáng mơ ước tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc