Chủ đầu tư uy tín

04:24:36 - 12/12/2015

Vinpearl Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn được xây dựng quy mô bởi tập đoàn Vingroup. Với uy tín đã xây dựng lâu năm từ chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án chất lượng, cao cấp và làm hài lòng mọi khách hàng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc – dự án căn hộ khách sạn quy mô tại hòn đảo Phú Quốc thơ mộng, gây ấn tượng khi là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Vingroup.  Tập đoàn đã nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và hình thành các thương hiệu riêng của mình, Vingroup vì vậy gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Cũng vì lý do đó nên khi

Tìm hiểu chung về Vingroup

Vingroup, tên tiền thân là Technocom, được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 tại Ukraina những bởi những thanh niên Việt Nam trẻ tuổi. Thương hiệu Mivana về thực phẩm là thương hiệu đầu tiên của Vingroup, cũng nhờ nó mà trong suốt những ngày tháng tại Ukraina, Vingroup luôn nằm trong TOP 100 Doanh nghiệp phát triển nhất thế giới.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Phát triển nền tảng tại Ukraina 7 năm, sau đó Vingroup đã chính thức trở về với quê hương đất mẹ Việt Nam vào năm 2000. Từ đây, với quan điểm phát triển bền vững và lâu dài, Vingroup xây dựng thành quy mô của một tập đoàn vô cùng hoành tráng và nổi tiếng với sự uy tín và trách nhiệm.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Y tế VinMec đẳng cấp của Vingroup

Cho đến ngày nay, các thương hiệu bắt đầu bằng từ “Vin” đã tràn ngập khắp cuộc sống. Mọi lĩnh vực trong đời sống chúng ta đều có thể nhìn thấy tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Bóng dáng của một tập đoàn kinh tế đầu tư hàng đầu luôn ẩn hiện trong từng sản phẩm tiêu dùng.

Những thương hiệu phát triển nhất gồm có: Vinhomes (chuyên về nhà ở), VinCom (hệ thống trung tâm mua sắm rộng lớn), Vinpearl (hệ thống khách sạn du lịch tiêu chuẩn 5* vô cùng đẳng cấp). Ngoài ra, nếu muốn mua sắm tiêu dùng chúng ta có thể tìm đến hệ thống Vinmart (Siêu thị) và Vimart+ (Cửa hàng tiện dụng). Hoặc muốn mua các sản phẩm điện máy, máy tính, điện thoại thì VinPro là lựa chọn lý tưởng với chất lượng và bảo hành tốt.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hệ thống siêu thị tiêu dùng Vinmart

Bên cạnh đó, muốn mua những sản phẩm rau củ quả sạch sẽ hay đến với VinEco. Ngoài ra, Vingroup còn có thương hiệu thời trang Vinfashion, trường học Vinschool, y tế VinMec,….Mọi lĩnh vực đời sống đều xuất hiện thương hiệu của Vingroup. Uy tín của đại tập đoàn đã ngày càng lan rộng và nhận được sự ủng hộ của tất cả người dân Việt.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Uy tín của Vingroup hứa hẹn sẽ gây dựng và tạo lòng tin cho mọi khách hàng với Vinpearl Condotel Phú Quốc. Dự án căn hộ khách sạn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho chuyến nghỉ dưỡng của quý khách khi được hưởng hệ thống chất lượng tiện ích cao cấp.

Condotel Phú Quốc đảm bảo tới quý khách hàng về tiến độ thi công, bàn giao đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết về một khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất, dành trọn cho quý khách những giờ phút tuyệt vời thư giãn. Vinpearl Condotel Phú Quốc  cũng mang đến một hệ thống tiện ích hoàn hảo cho du khách: trung tâm thương mại, Spa, Gym, Bể bơi,….Tất cả đảm bảo sẽ vô cùng chất lượng và không làm hổ danh uy tín của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Có thể nói, mang uy tín của Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là một sản phẩm căn hộ khách sạn vô cùng chất lượng. Trong tương lai, Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là dự án “làm nên chuyện lớn” với các nhà đầu tư và khách hàng.

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc