Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai ?

09:32:43 - 24/06/2016

Nhà đầu tư BĐS nào khi tìm hiểu để đầu tư vào một dự án cũng sẽ tim hiểu xem Chủ đầu tư dự án đó là ai, Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Mặc dù mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng nhưng với những Nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì họ vẫn cần biết Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai?

Việc tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai không có nghĩa đơn thuần là tìm hiểu xem người đầu tư dự án là ai mà còn tìm hiểu xem Chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực tài chính để thực hiện những cam kết đã hứa hẹn về chất lượng sản phẩm, về các tiện ích & dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và về cam kết sinh lời của Chủ đầu tư có đủ tin cậy để đặt niềm tin hay không. Chính vì thế, việc tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai là rất quan trọng.

Chu dau tu du an Vinpearl Condotel Phu Quoc

Tập đoàn Vingroup là Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Sở hữu vị thế vững mạnh trên thị trường kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng, đặc biệt trong những năm gần đây Vingroup liên tục cho ra mắt các sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, bành trướng thị trường BĐS của Việt Nam và trở thành một trong những Chủ đầu tư được đánh giá là uy tín nhất Việt Nam.

Với các dòng sản phẩm BĐS Vinhomes và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đã và đang đi vào hoạt động như hiện nay cùng phản hồi tích cực về sản phẩm từ Khách hàng cư dân cho đến Nhà đầu tư hiện tại. Có thể nói, Vingroup đang làm rất tốt trong việc tạo dựng hình ảnh cùng niềm tin đến với khách hàng của mình.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vốn là Chủ đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, thực phẩm, hàng hải, công nghệ điện tử đến mua bán online,… nên dòng tài chính của Vingroup khá linh hoạt và có được sự chủ động về tài chính, không phụ thuộc vào dòng tiền của Nhà đầu tư. Đây cũng là lợi thế mà hiếm Chủ đầu tư nào có được giúp những dự án của Vingroup luôn luôn đúng tiến độ đã cam kết với Khách hàng.

Thêm vào đó, Vingroup sở hữu những nhân tài có bộ óc thông minh và tài hoa đưa ra những chiến lược phát triển sáng suốt và có tầm nhìn sâu rộng giúp các sản phẩm BĐS luôn có một hướng đi sáng giá và có tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ, đặc biệt là các dòng bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Chính vì vậy, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, có thể đặt niềm tin và đầu tư vào kênh đầu tư lâu dài này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN

icon dang ky

Hoặc

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc