Chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

16:54:05 - 16/07/2018

Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm, condotel Hòn Tre đang tỏ rõ hấp lực mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển hiện nay. Vậy chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

Chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai?

Một trong những yếu tố khiến khách hàng trông chờ vào dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre bởi đây chính là siêu phẩm mới của ông lớn Vingroup. Quá “quen mặt” với thị trường nghỉ dưỡng thông qua chuỗi sản phẩm Vinpearl chất lượng vượt trội, tập đoàn Vingroup luôn chiếm được niềm tin vững chắc của các khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu thị trường, chủ đầu tư dự án Vinpearl condotel Hòn Tre luôn biết thị trường cần gì, cần sản phẩm như thế nào, vì thế mà những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn làm hài lòng mọi khách hàng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

chu-dau-tu-du-an-condotel-hon-tre-la-ai

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản Việt, song những tiêu chuẩn mà chủ đầu tư Vingroup mang tới luôn hướng tới những tiêu chuẩn quốc tế, vì thế khách hàng luôn yêu thích, và ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dự án mang chủ đầu tư này mang lại, tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm do tập đoàn này làm chủ đầu tư, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang không phải ngoại lệ.

Vinpearl sẽ là chủ đầu tư quản lý của dự án trên đảo Hòn Tre, với những mục tiêu và tiêu chí phát triển, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang mang tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, thân thiện để tạo nên thương hiệu riêng về một thương hiệu Việt nhưng chất lượng chuẩn 5* quốc tế.

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là một minh chứng của sự khác biệt của dự án Việt, quản lý và dịch vụ Việt, không chỉ khách hàng Việt, ngay cả những khách hàng quốc tế sau khi trải nghiệm cũng đều đánh giá 10/10 cho cách phục vụ và những dịch vụ mang thương hiệu Vinpearl đem lại từ các dự án khác của tập đoàn Vingroup. Vinpearl Condotel Hon Tre sẽ là một siêu phẩm nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kinh doanh hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dưới sự đầu tư của ông chủ lớn trên thị trường, Vinpearl Condotel Hòn Tre hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao, một điểm đến không thể bỏ lỡ cho các khách du lịch.

chu-dau-tu-du-an-condotel-hon-tre-la-ai 1

Hứa hẹn vẫn là khu nghỉ dưỡng mang đậm kiến trúc sinh thái dự án mang vẻ đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt với lợi thế vị trí, các khách hàng được kỳ vọng 100% các căn hộ Condotel Vinpearl Hòn Tre có tầm view biển trực diện đem đến một không gian nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Đây là nơi để du khách có thể thỏa sức ngắm vẻ đẹp của vịnh đảo Nha Trang và tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng bình yên và thư thái nhất.

Đặc biệt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre hứa hẹn được thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và cao cấp nhất, đem đến cho du khách những trải nghiệm chưa từng có. Nghỉ dưỡng tại đây, các khách hàng hứa hẹn được thỏa mãn mọi nhu cầu “ăn – chơi – nghỉ – dưỡng” với chuỗi tiện ích và dịch vụ chất lượng 5 sao, được đảm bảo bởi thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thị trường Vinpearl.

Với những thông tin trên thì câu hỏi chủ đầu tư dự án condotel Hòn Tre là ai? chắc hẳn quý nhà đầu tư đã có câu trả lời. Vinpearl Condotel Hon Tre hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng và là cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong thời gian tới.

Xem thêm:

>> Giá bán Vinpearl Condotel Island Hòn Tre

>> Chính sách bán hàng Vinpearl Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc